อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

คุมมือแทงแท็กซี่ชี้จุดสังหาร โอดย้อนเวลาได้คงไม่ทำ!

ตร.คุมตัวมือแทงแท็กซี่ไปชี้จุดเกิดเหตุ หลังสารภาพเหตุเพราะขับรถปาดหน้า จนเกิดอารมณ์โกรธชั่ววูบ โอดหากย้อนเวลากลับไปได้คงไม่ทำแน่!! ด้าน รอง ผบช.น. ฝากเป็นอุทาหรณ์ขับรถควรมีน้ำใจต่อกัน พุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 16.13 น.

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขนพร้อมกำลังตำรวจสน.บางเขน คุมตัวนายสุพงษ์ หรือ เสือ โพธิโน อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 464/2562 ลงวันที่ 2 เม.ย. ข้อหาฆ่าผู้อื่นและพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ไปนำชี้จุดเกิดเหตุที่หน้าตลาดยิ่งเจริญ ถนนพหลโยธินขาออก แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาใช้มีดปลายแหลมแทง นายศราวุธ ตั้งปัญญาศักดิ์ อายุ 44 ปี โชเฟอร์แท็กซี่เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยการนำชี้จุดนั้นเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยเข้มจากเจ้าหน้าที่ โดยมีไทยมุงและคนที่มาเดินตลาดต่างมองด้วยความสงสัยเป็นจำนวนมาก หลังจากแล้วเสร็จก็รีบพาผู้ต้องหาขึ้นรถพากลับสน.ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวว่า มูลเหตุของคดีนี้เกิดจากผู้ตายขับรถแท็กซี่ขอแทรกช่องทาง ทางผู้ต้องหาบีบแตรไล่จนเกิดการขับปาดกันไปมาห่างจากจุดเกิดเหตุ 300 เมตร ซึ่งเป็นช่วงที่การจราจรคับแคบเพราะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุทั้งสองได้ลงมาโต้เถียงต่อสู้กัน ทางผู้ต้องหาถูกชกร่วงกับพื้นทำให้มีดที่พกไว้ป้องกันตัวตก ด้วยความโมโหจึงหยิบมีดมาแทงผู้ตายทันทีด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งผู้ต้องหาบอก หากย้อนเวลาไปได้จะไม่ทำเด็ดขาด ตนขอฝากไปยังผู้ใช้ถนนขอให้มีน้ำใจให้กันและกัน โดยเฉพาะจุดที่มีการก่อสร้างรถไฟ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวบแล้วมือมีดแทงแท็กซี่ดับ สารภาพยัวะถูกปาดหน้า                      
-
แท็กซี่มีแค่หมัดบู๊วัยรุ่นพกมีด ต่อยก่อนโดนแทงดับสลด                    
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 324