อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

รวบเขยโหดยิงเมีย-พ่อตาดับ ขณะเตรียมฆ่าตัวตายหนีผิด

กองปราบรวบเขยโหด บุกยิงเมีย-พ่อตาดับ 2 ศพก่อนหลบหนี จับกุมได้ที่อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี อึ้ง!! ในห้องพักพบจดหมายลาตายที่เขียนเตรียมไว้ คาดตำรวจจับกุมช้ากว่านี้อาจฆ่าตัวตายหนีผิด อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 06.02 น.

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. จากกรณีนายสมหมาย อาษากูล อายุ 35 ปี ลูกเขยโหด ได้ใช้อาวุธปืนยิงน.ส.อรณี ยอดสว่าง อายุ 25 ปี ภรรยา และนายสำเนา ยอดสว่าง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 76 บ้านหนองมะค่า หมู่ 14 ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา หลังตามง้อขอคืนดีกับภรรยาไม่สำเร็จ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป.พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. และพ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พร้อมกำลังจับกุมตัว นายสมหมาย อาษากูล ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดนางรอง เลขที่67/2561 ลงวันที่ 13 เม.ย.61 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ได้จากที่พักแห่งหนึ่งในอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่กองปราบปราม

พ.ต.อ.บุญลือ กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดจากการนายสมหมายมีปัญหากับครอบครัวภรรยา เพราะหลังแต่งงานครอบครัวภรรยาก็กีดกันไม่ให้ยุ่งด้วย จึงเกิดความสงสัยและน้อยใจวันเกิดเหตุเดินทางมาคุยกับครอบครัวภรรยาและก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นมีคนพาหนีไปที่กบินทร์บุรี จากการตรวจสอบในห้องพักพบจดหมายลาตายที่เขียนทิ้งไว้ คาดว่าหากตำรวจเข้าจับกุมช้ากว่านี้ผู้ต้องหาน่าจะก่อเหตุฆ่าตัวตาย ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนมีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย แต่เป็นของพ่อนายสมหมายนำมาใช้โดยที่พ่อไม่รู้ สอบสวนนายสมหมายให้การรับสารภาพว่า ลงมือจริงแต่ไม่ขอเปิดเผยสาเหตุของเรื่องดังกล่าว เพราะไม่อยากพูดจากระทบใคร และอยากขอโทษที่ก่อเหตุดังกล่าว ที่ทำไปเพราะเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ทั้งนี้ทางกองปราบได้ประสาน สภ.นางรอง มารับตัวผู้ต้องไปดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แต่งงานแล้วไม่ยอมให้กุ๊กกิ๊ก ปืนยิงเมียดับพร้อมพ่อตา              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 394