อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

'แต่งแล้วเป็นผมที่รักฝ่ายเดียว' เขยโหดแฉปมยิงดับ2ศพ

"แต่งงาน 1 ปี มีความสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียว” ลูกเขยโหดยิง "เมีย-พ่อตาดับ" สุดกลั้น เปิดปมยิงดับ 2 ศพ เผยวิวาห์โดยไม่ได้รักกัน ซ้ำหลังแต่งกลับรักเพียงฝ่ายเดี่ยว ขณะที่ฝ่ายหญิงมีท่าทีรังเกียจ เหมือนถูกหลอกแต่งงานเอาเงินสินสอด            อังคารที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 12.20 น.

จากกรณีนายสมหมาย อาษากูล อายุ 35 ปี ได้ใช้อาวุธปืนยิงน.ส.อรณี ยอดสว่าง อายุ 25 ปี ภรรยา และนายสำเนา ยอดสว่าง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา เสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 76 บ้านหนองมะค่า หมู่ 14 ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา หลังตามง้อขอคืนดีกับภรรยาไม่สำเร็จ จนทางพ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พร้อมกำลังจับกุมตัวได้ก่อนนำตัวมากองปราบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้สอบปากคำ นายสมหมาย เพิ่มเติม โดยทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยในวันเกิดเหตุตนได้ไปตามง้อปรับความเข้าใจกับ น.ส.อรณี ภรรยาแต่ไม่เป็นผล พร้อมทั้งถูกถูกด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรงเหมือนกับรำคาญตน จึงเกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนของพ่อตนเองที่แอบขโมยมายิงใส่ น.ส.อรณี จนเสียชีวิต ระหว่างนั้นนายสำเนา พ่อของ น.ส.อรณี ซึ่งเห็นเหตุการณ์เข้าพอดีจึงวิ่งปรี่เข้ามายื้อยุดฉุดกระชากปืนจากตน ด้วยความตกใจจึงลั่นไกใส่ นายสำเนา จนเสียชีวิตไปอีกราย ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุตนทำอะไรไม่ถูกจึงรีบหนีขึ้นรถโดยสารเดินทางไปหาที่กบดานตามต่างจังหวัดแบบไม่มีจุดหมาย ก่อนจะมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้
 


นายสมหมาย ยังเปิดเผยเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างตัวเองกับภรรยา ว่า เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อช่วงเดือน มี.ค. 2560 หลังครอบครัวตนและภรรยาต้องการให้แต่งงานกัน โดยที่ไม่เคยรักใคร่หรือชอบพอกันมาก่อน มีสินสอดเป็นเงินจำนวน 8 หมื่นบาท พร้อมทองคำหนัก 1 บาท ทั้งนี้ เมื่อแต่งงานกันแล้วตนก็พา น.ส.อรณี มาอยู่กินกันที่ จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากตนต้องมาทำงานเป็นช่างประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ที่โรงงานแห่งหนึ่ง แต่พอหลังจากใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้เพียงแค่ 1-2 สัปดาห์  น.ส.อรณี ก็เริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป ทำตัวห่างเหินเหมือนรังเกียจและไม่ยอมใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ก่อนจะหนีกลับมาอยู่ที่บ้านเกิด ซึ่งที่ผ่านมาหลังจากแต่งงานกันมา 1 ปี ตนและ น.ส.อรณี  ได้หลับนอนแบบสามีภรรยากันเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น  อีกทั้งเวลาที่ตนกลับมาตามง้อ ก็ถูกคนในครอบครัวของ น.ส.อรณี กีดกัน มีเพียงแค่แม่ของ น.ส.อรณี เท่านั้นที่เอ็นดูตน รักตนเหมือนลูกจริงๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตนรู้สึกน้อยใจ เหมือนกับหลอกแต่งงานเอาเงินสินสอด
          
“ก่อนแต่งงาน ผู้ตายเคยบอกผมว่า อยู่ๆกันไปเดี๋ยวก็รักกันเอง แต่พอเอาเข้าจริงกลับกลายเป็นผมที่รักเธอฝ่ายเดียว ส่วนเธอกลับทำเหมือนผมเป็นคนน่ารังเกียจ ไม่ยอมให้เข้าใกล้ แม้แต่ตอนนอนยังต้องเอาหมอนข้างมาวางกันกลางไม่ให้ใกล้ชิดกัน สุดท้ายผมอยากฝากขอโทษที่ก่อเหตุดังกล่าว ที่ทำไปเพราะเป็นอารมณ์ชั่ววูบ “นายสมหมายกล่าว เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบเขยโหดยิงเมีย-พ่อตาดับ ขณะเตรียมฆ่าตัวตายหนีผิด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 71