อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

จับเฒ่าอเมริกันจัดเซ็กซ์ทัวร์พม่า พร้อมมาม่าซัง-2เด็กสาว

กองปราบร่วมดีเอสไอวางแผนล่อซื้อรวบ "เฒ่าอเมริกัน" ลงโฆษณาในเว็บไซต์-เฟซบุ๊ก จัดเซ็กซ์ทัวร์เมียนมา พร้อมมาม่าซัง และเด็กสาวพม่า  จันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.57 น.

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ,พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย  พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญญา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.เนติ วงษ์กุหลาบ รอง ผกก.4 บก.ปส. พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.มนูญ แก้วก่ำ รอง ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.4 บก.ป. ร.ต.อ.สุธีรฐ์ ธีระสวัสดิ์, ร.ต.อ.เอกพันธ์ ช่วยเหมาะขนาด รอง สว.กก.2 บก.ป. ร.ต.อ.ดิฐาศักดิ์ โชติเธียรศรณ์, ร.ต.อ.ณรงเวทย์ จิวเดช รอง สว.กก.4 บก.ป. สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ป. และกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ทำการจับกุม นายเคนเนท วิกโก้ อัลเบอทเซน อายุ 66 ปี สัญชาติอเมริกา นางสาวลวิน ลวิน เมว อายุ 35 ปี นางสาว มา เพ ซอน ทูน อายุ 25 ปี และนางสาวเด แนดา อุง อายุ 18 ปี ทั้งหมดสัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางเงินสด 11,000 บาท รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน กม-5109 เชียงราย 

พ.ต.อ.อรุณ กล่าวว่า สืบเนื่องจากตำรวจกองปราบปรามและทางดีเอสไอได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีว่ามีชาวต่างชาติลงโฆษณา จัดเซ็กซ์ทัวร์ในประเทศเมียนมา ในเว็บไซต์ Cracklist และเฟซบุ๊ก ชื่อว่า Burnese Border Chicks For Hire โดยโฆษณาว่า สามารถจัดทัวร์พานักท่องเที่ยวไปทัวร์เซ็กซ์เด็กในประเทศเมียนมาได้ โดยให้เดินทางมาท่องเที่ยวใน จ.เชียงราย แล้วจะพาเข้าไปเที่ยวมีเซ็กซ์กับเด็กในประเทศเมียนมา โดยคิดค่าหัวนักท่องเที่ยวคนละ 6,500 จึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อจับกุม โดยทางกลุ่มผู้ต้องหาได้นัดหมายมาพบที่สนามบินแม่ฟ้าหลวง เมื่อถึงเวลานัดหมายพบนายเคน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหา ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน กม-5109 เชียงราย มาที่สนามบินดังกล่าว จึงได้จัดชุดสืบสวนสะกดรอยติดตาม จนถึงบริเวณด่านชายแดนแม่สาย จากนั้นนายเคนได้โทรศัพท์ติดต่อมาม่า ซัง ซึ่งทราบชื่อในภายหลังคือ นางสาวลวิน ลวิน เมว หญิงชาวเมียนมา ให้นำเด็กมาส่งให้ที่บริเวณหน้าโรงแรมปิยะพรเพลส โดยสายลับได้จ่ายเงินให้กับนายเคน เป็นค่าจัดหาเด็กให้ 3,000 บาท ผกก.2 บก.ป. กล่าวว่า จากนั้นนางสาวลวิน ลวิน เมว ได้นำเด็กสาวชาวเมียนมา 2 คน  คือ นางสาว มา เพ ซอน ทู กับ นางสาวเด แนดา อุง มาส่งมอบให้ที่โรงแรมปิยะพรเพลส ห้อง 402  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับกุม ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาว่า "ร่วมกันค้าประเวณีโดยผิดกฎหมาย" นำตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้จะได้ทำการสืบสวนขยายผลเครือข่ายผู้ร่วมกระทำความผิด และประสานข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศเมียนมา เพื่อเข้าจับกุมเครือข่ายของนางลวินฯ ในประเทศเมียนมา รวมทั้งประสานตำรวจตรวจค้นเข้าเมืองทำการเพิกถอนวีซ่าของนายเคน เพื่อผลักดันออกนอกประเทศต่อไป เนื่องจากเป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมเป็นภัยอันตรายต่อสังคมและศีลธรรมอันดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น