อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

เก๋าเหรอ!หนุ่มห้าวยิงวงเหล้าซีด ถูกแจ้งข้อหาพยายามฆ่า

คิดว่าโจทก์เก่า! หนุ่มวัยเบญจเพสเลือดร้อน ห้าวชักปืนเดินปรี่ไปหาเรื่องถาม “มึงเก๋าเหรอ ไอ้_ เสียงดัง” จากนั้นยิงฝ่าวงเหล้า ถูกคนเจ็บไป 1 ราย ล่าสุดโดนตำรวจตามรวบ แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่า และโดนเอาผิดเรื่องอาวุธปืน อังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.15 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อสีดำ นุ่งกางเกงยีน เดินปรี่เข้าไปที่กลุ่มผู้เสียหายซึ่งตั้งวงดื่มสุราอยู่ที่ร้านค้ากลางซอยสุขุมวิท 26 แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ แล้วชักอาวุธปืน พูดถามว่า “มึงเก๋าเหรอ ไอ้_ เสียงดัง” จากนั้นลั่นไกยิงปืนฝ่าวงเหล้าไปจำนวน 1 นัด กระสุนถูกขา นายวิชาญ ชาญณรงค์ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ค. พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อัครรัช ถนอมชาติ สว.สส พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.กก.สส.บก.น.5 และชุดสืบสวน ได้นำกำลังไปเข้าจับกุมตัว นายภวินท์ การะบุญ อายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุ พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ กระสุนปืน ถุงมือ และกระเป๋าสะพายข้าง ที่หน้าห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่งบนถนนเลียบคลองชลประทาน ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี

เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่ามีอาชีพเป็นพนักงานขนส่งรถ จยย.ให้ลูกค้า ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มวิน จยย.ที่ชอบจับกลุ่มนั่งดื่มสุราและส่งเสียงดัง ทำให้เกิดความรำคาญ จนวันเกิดเหตุเห็นกลุ่มคนตั้งวงดื่มสุรากัน จึงคิดว่าเป็นกลุ่มเดิมที่เคยมีเรื่องมาก่อน เลยกลับไปที่พักหยิบอาวุธปืนมายิงดังกล่าว ซึ่งปืนกระบอกนี้ซื้อมาจากเพื่อนในราคา 3,000 บาท ตำรวจจึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่า, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 317