อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

ค้นปอร์เช่จอดทิ้งอาบอบนวด เจ้าของเอี่ยว'เมจิกสกิน'

"วิริชัย" ลุยตรวจค้นรถยนต์หรูปอร์เช่ จอดทิ้งลานจอดอาบอบนวดย่านบางยี่ขัน พบเอกสารระบุ "อภิวัส" 1 ใน 7 ผู้ที่ถูกออกหมายเรียกเกี่ยวกับคดีเมจิกสกิน เป็นผู้ครอบครอง  พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.02 น.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 พ.ค. พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. นำกำลังตำรวจ เข้าตรวจสอบรถยนต์หรู ยี่ห้อปอร์เช่ สีขาวเหลือง ทะเบียนป้ายแดง น-8886 กทม. ซึ่งจอดไว้ภายสถานบริการอาบอบนวดเจ้าพระยา 3 ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. โดยคาดมีความเกี่ยวโยงกับเครือข่ายเมจิกสกิน จากการตรวจสอบภายในรถพบเอกสารคู่มือทะเบียนรถ ระบุเลข 5 กฉ-6095 กท. สีขาว มีชื่อนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกูล เป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเป็น 1 ใน 7 คนที่ถูกออกหมายเรียก แต่ยังไม่ได้เข้าพบตำรวจ นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้า รองเท้า ของใช้ส่วนตัว 

พล.ต.อ.ดร.วิระชัย กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้มีการยึดรถ 30 คัน ที่เกี่ยวโยงกับเครือข่ายเมจิกสกิน หลังจากนั้นได้รับแจ้งจากนายทองพูล เสงี่ยมศักดิ์ ผู้ดูแลลานจอดรถสถานที่ดังกล่าวว่า พบรถปอร์เช่ขับเข้ามาจอดภายในลาดจอดรถ โดยไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าของ แม้กระทั่งช่วงตี 1 ก็ไม่มีเจ้าของแสดงตัว จึงได้ลองเปิดประตูรถ ซึ่งสามารถสามารถเปิดได้ โดยพบมีกุญแจรถอยู่ภายใน รวมทั้งเอกสารต่างๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการยึดรถดังกล่าวไว้เพื่อทำการตรวจสอบต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 318