อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อุตส่าห์หนี5ปียังมาทวงเงิน 'เท้าแชร์'ชก'ลูกแชร์'หน้ายับ

'เท้าแชร์สาว' โหดแท้ หนีหน้าหายตาไปตั้ง 5 ปี ยังอุตส่าห์บังเอิญมาเจอ "ลูกแชร์" ทำให้โดนทวงถามเงิน ถึงขั้นทะเลาะบานปลาย สุดท้ายเท้าแชร์ใช้สนับมือต่อยหน้ายับจนต้องเย็บ 11 เข็ม แถมตำรวจยังนิ่งไม่เรียกสอบ พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.08 น.


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. นางสมพร เกิดใบ อายุ 41ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/2 หมู่ที่ 7 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ ร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมและเรียกร้องให้ตำรวจ สภ.เขาพนม เร่งจับกุมคนร้ายที่ใช้ของแข็งทุบศีรษะจนต้องเย็บแผล 11 เข็ม เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่คดีกลับไม่คืบ คนร้ายยังลอยนวลอยู่ในพื้นที่

นางสมพร เล่าว่า มีอาชีพค้าขายแกงถุงในตลาดนัดเขาพนม วันนั้นขณะกำลังขายแกงอยู่ที่แผงได้พบกับ นางไก่ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเท้าแชร์ (เจ้ามือแชร์) ที่ตนกับพี่สาวเคยเป็นลูกแชร์อยู่ ได้หนีหน้าหายไปเลยเมื่อ 5 ปีก่อน เพราะไม่ยอมจ่ายเงินคืน ทำให้ตนและพี่สาวต้องสูญเงินไป 60,000 บาท เมื่อได้เจอโดยบังเอิญจึงเข้าไปทวงถามขอเงินคืน นางไก่ตกใจมาก จากนั้นเราทั้งคู่ก็มีปากเสียงกัน กระทั่งนางไก่ข่มขู่ว่าจะกลับมาทำร้ายให้เจ็บแสบแล้วเดินจากไป"ผ่านพ้นไปแค่ 15 นาที เขาย้อนกลับมาจริงๆ มาทางด้านเรา แล้วเอามือกระชากผมอย่างแรง จากนั้นก็ล้วงเอาสนับมือในกระเป๋าขึ้นมาต่อยที่ใบหน้าและศีรษะแบบเต็มๆ รัวต่อยรัวชกหลายครั้งจนเราเจ้บปวดไปหมด ท่ามกลางสายตาผู้คนในตลาด พอพ่อค้าแม่ค้าเห้นเราอยู่ในสภาพเลือดกลบหย้าไหลนองพื้นแบบไร้ทางต่อสู้แล้ว พวกเขาเลยวิ่งมาจับแยกและพาส่งโรงพยาบาล"

นางสมพร เล่าอีกว่า ตนไปแจ้งความแล้ว แต่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นางไก่ยังใช้ชีวิตเป็นปกติ อย่างน้อยตำรวจควรจะเรียกไปสอบปากคำไว้หน่อยก็ได้ แต่นี่กลับนิ่งเฉยเลย หวั่นใจว่าคดีจะเงียบไปเลยมาร้องสื่ออีกแรง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.05K