อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

เรียกหนุ่มลูกครึ่งไฮโซ รับทราบข้อหาตื้บ'ทอมหล่อ'สลบ

ตร.เรียกหนุ่มลูกครึ่งไฮโซไทย-กรีซ รับทราบข้อหา หลังตื้บ'ทอมหล่อ'สลบหน้าผับย่านเอกมัย พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 16 พ.ค. น.ส.ณัฐธินี นิลรัตน์ อายุ 24 ปี สาวทอม อาชีพประกอบธุรกิจให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ เดินทางเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังถูกคนร้ายลักษณะเป็นชายลูกครึ่งทำร้ายร่างกาย บริเวณริมทางเท้า หน้าร้านผับแห่งหนึ่ง ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จารุทรรศน์ ไชยวาส รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ไว้แล้ว แต่คดีไม่มีความคืบหน้า เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากคู่กรณีมีความสนิมสนมกับนักธุรกิจไฮโซดัง ซึ่งเป็นลูกชายอดีตปลัดกระทรวงการคลังคนหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ค. ทางพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้เรียก น.ส.ณัฐธินี มาทำการสอบปากคำ ก่อนชี้ภาพผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้เสียหายจำได้อย่างแม่นยำว่าคนร้ายคือ นายสเตเลียส การามาลลิส อายุ 30 ปี ลูกครึ่งไฮโซไทย-กรีซ เป็นนักออกแบบชื่อดังของบริษัทแห่งหนึ่ง อยู่ในกลุ่มนักธุรกิจไฮโซสามีดาราสาว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดต่อมาสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ โดยขณะต้องรอผลจากแพทย์ หากลงความเห็นว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หนุ่มลูกครึ่งสนิทไฮโซกร่าง ตื้บ'ทอมหล่อ'สลบหน้าผับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9