อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

ตร.อ้าง'ไอ้เคเขาน้อย'เครียดจัด ยิงตัวดับหนีคดีปล้นทอง

ตร.อ้าง "ไอ้เค เขาน้อย" ผู้ต้องหาคดีปล้นทองเมืองระยอง เครียดจัด ชักปืนยิงตัวเองในโรงแรมย่านคลอง 8 หลังเจ้าหน้าที่รู้พิกัดเข้าปิดล้อมนาน 1 คืน พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.35 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 พ.ค. เกิดเหตุคนร้าย 2 คน ลักษณะอ้วนผอม ใช้อาวุธปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาระยอง ริมถนนสาย 36 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 300 บาท แล้วยังบังคับพนักงานในร้านให้เปิดลิ้นชักเอาเงินสดไปอีก 230,000 บาท ก่อนจะขึ้นรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ทอง ทะเบียนป้ายแดง ขับหนีไปอย่างลอยนวล กระทั่งเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ศาลจังหวัดระยองได้อนุมัติหมายจับ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือ เค เขาน้อย อายุ 41 ปี นายประเสริฐ หรือจ่าเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี จากนั้นวันที่ 22 พ.ค. นายประเสริฐ ได้ชิงเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไอ้เค หลบหนีมาไกลถึง จ.ปทุมธานี ก่อนตำรวจจะอ้างว่าเครียดจัด เนื่องจากโดนกดดันไล่ล่าอย่างหนักตลอดทั้งวัน จึงตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งแถวย่านคลอง 8 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รู้พิกัดและเข้าปิดล้อมตั้งแต่วานนี้ (22 พ.ค.) ขณะนี้ยังไม่ทราบว่ามีการพบทองที่เหลืออีกเป็นจำนวนมากหรือไม่.

ติดตามข่าว "ปล้นร้านทองระยอง" ได้ทั้งหมดที่นี่..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35