อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

หญิงรักหักหลัง!บอกที่ซ่อน 'เค เขาน้อย'ปล้นทองจนมุม

หญิงรักหักหลัง'บอกพิกัดโรงแรมที่ซ่อน "ไอ้เค เขาน้อย" ทำให้ตำรวจนำกำลังบุกไปปิดล้อมจับ แต่ผู้ต้องหาคดีปล้นทองยอมตายดีกว่า ชักปืนยิงตัวเองดับ พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.07 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 พ.ค. คนร้าย 2 คน ลักษณะอ้วนผอม ใช้อาวุธปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาระยอง ริมถนนสาย 36 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 300 บาท แล้วยังบังคับพนักงานในร้านให้เปิดลิ้นชักเอาเงินสดไปอีก 230,000 บาท ก่อนจะขึ้นรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ทอง ทะเบียนป้ายแดง ขับหนีไปอย่างลอยนวล กระทั่งเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ศาลจังหวัดระยองได้อนุมัติหมายจับ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือ เค เขาน้อย อายุ 41 ปี นายประเสริฐ หรือจ่าเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี จากนั้นวันที่ 22 พ.ค. นายประเสริฐ ได้ชิงเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเมื่อวันที่ 23 พ.ค. ไอ้เค ได้หนีมาไกลถึง จ.ปทุมธานี และตำรวจอ้างว่าได้ยิงตัวเองเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ก่อนหน้านี้หน่วยปฏิบัติการพิเศษ จ.ปทุมธานี ได้ร่วมกับกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ได้นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านพักย่านคลอง 7 ของแฟนสาวไอ้เค ซึ่งได้เผยข้อมูลสำคัญโจรปล้นทองว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาไอ้เคเพิ่งแวะมาหาที่นี่ ก่อนสาวคนสนิทจะบอกที่ซ่อนโรงแรม ทำให้ตำรวจนำกำลังบุกไปปิดล้อมจับ เป็นสาเหตุให้ไอ้เคเกิดอาการเครียด จึงตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิต.

ติดตามข่าว "ปล้นร้านทองระยอง" ได้ทั้งหมดที่นี่..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

บอกต่อ : 5.54K