อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

มืดแปดด้านหามือยิงแฝดทมิฬ ญาติไม่ให้ความร่วมมือ

ตำรวจยังมือแปดด้านคลำปมหามือสังหารแฝดทมิฬผู้พี่ แถมญาติไม่ให้ความร่วมมือ ขณะที่แม่ค้าเผยคาดผู้ตายและเครือข่ายเปิดร้านขายเสื้อผ้าบังหน้า แต่ขายยาเสพติดให้วัยรุ่น พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 15.53 น.

จากกรณี พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. นำกำลังตำรวจเปิดปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/6 ทลายเครือข่ายค้ายาเสพติดภาคกลางแก๊ง "แฝดทมิฬ" คือ นายศราวุฒิ ธารีรักษ์ หรือมิกซ์ แฝดผู้พี่ และนายชัยวุฒิ ธารีรักษ์ หรือแม็ค แฝดผู้น้อง มีการเข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายจำนวน 60 จุด ในพื้นที่ จ.ลพบุรี จ.สระบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา แต่ไม่พบตัวผู้ใด โดยก่อนหน้านี้ นายศุภชัย หรือ มิกซ์ แฝดผู้พี่ถูกคนร้ายลอบยิงเสียชีวิตคาร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งริมถนนใน จ.ลพบุรี  ตามที่ได้เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เกษโกมล  ผกก.สภ.เมืองลพบุรี  ได้ตั้งทีมสืบสวนหาข่าวความเคลื่อนไหว รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ที่คาดว่าเป็นเส้นทางที่รถยนต์อีซูซุมิวส์เอ็กซ์ สีขาว ยานพาหนะของคนร้ายขับหลบหนีว่าไปทางไหน โดยทีมสืบสวนรายหนึ่งกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า การดำเนินงานสืบสวนค่อนข้างยาก เนื่องจากญาติของผู้เสียชีวิตไม่ค่อยให้ความร่วมมือ โดยเฉพาะในวันที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จะสอบถามชื่อผู้เสียชีวิต ญาติยังให้เจ้าหน้าที่รอสอบถามทนายเอาเอง ซึ่งทำให้มองออกว่าผู้ตายมีประวัติซับซ้อนพอสมควร  

  

ขณะที่บริเวณจุดที่เกิดเหตุ  ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบว่าประตูบ้านซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ตั้งอยู่ในย่านหลังสถานศึกษาชื่อดังของจังหวัดลพบุรี ได้ถูกปิดเงียบ โดยแม่ค้ารายหนึ่งที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวเผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า  ไม่คิดว่าผู้ตายจะทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด  เพราะภายนอกมองดูเห็นเป็นเพียงร้านค้าขายเสื้อผ้า แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นถึงกับตกใจ ว่าเป็นนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าผู้ตายและพรรคพวกอาศัยย่านนี้จำหน่ายยาเสพติดให้กับนักศึกษาวัยรุ่น โดยเปิดร้านขายเสื้อผ้าบังหน้า.

ติดตามข่าว "แฝดทมิฬ" ได้ทั้งหมดที่นี่..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 369