อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

โฉมหน้าทหารหื่นลวงแก้ผ้า กล้าแถ'เอ็นดูเน็ตไอดอลสาว'

ทหารเกณฑ์สุดหื่น กล้าๆอ้าง รู้สึกเอ็นดูบรรดาเน็ตไอดอลสาวๆ ทำไปโดยเสน่ห์หา หลอกเป็นโมเดลลิ่งจนได้ภาพกับคลิปโป๊เปลือย พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16.13 น.

จากกรณี ตำรวจ สน.บุคคโล และทหารร่วมกันจับกุม นายวิชชากรณ์ ไชยคชบาล อายุ 21 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหนึ่ง หลังจากอ้างตัวว่าเป็นโมเดลลิ่งก่อเหตุหลอกลวงให้หญิงสาวที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังหลายรายแก้ผ้า เพื่อใช้สำหรับการรีวิวสินค้าและคลินิกความสวยความงาม กระทั่งพอเน็ตไอดอลหลงเชื่อส่งภาพกับคลิปเปลือยไปให้ ผู้ต้องหาก็เอาไปโพสต์ขายในกลุ่มลับ หากลูกค้ากลัดมันคนใดอยากเห็นมากกว่ารูปภาพก็ต้องเสียเงินเข้ามาดู

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล และพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล ได้ร่วมกันสอบปากคำหญิงสาว 4 ราย อายุ 17 - 25  ปี ที่เดินทางมาดูตัวผู้ต้องหา เพราะพบว่าก่อเหตุหลายพื้นที่ อาทิ สน.บุคคโล, สน.บางนา, สภ.เมืองขอนแก่น, สภ.เมืองอุดรธานี และ สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย โดย น.ส.ชัชฎา ชำนาญณิชชญาณ์ หรือ “พรีมโรส”อายุ 30 ปี นางแบบอิสระ ที่เป็นผู้พามา เล่าว่า ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมหลอกลวงหญิงสาวด้วยสารพัดวิธีการอีกมากมาย จึงรวมตัวกันตั้งกลุ่มชื่อ ล่าตัวพลทหารวิชชากร ขึ้น เมื่อทราบว่าวันนี้สามารถจับกุมได้แล้ว จึงพากันเดินทางมาดูตัวที่โรงพักน.ส.น้ำหวาน (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มรภ.เชียงราย 1 ในผู้เสียหาย ซึ่งลงทุนนั่งเครื่องบินมาถึงกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า พลทหารวิชชากร ทักมาทางเฟซบุ๊กขอส่งเสียเลี้ยงดูเดือนละ 30,000 บาท บอกว่าไม่ต้องนัดเจอกันขอแค่ถ่ายภาพเปลือยกายส่งกลับไปให้เพียงเท่านั้น ทีแรกตนก็ไม่หลงเชื่อ กระทั่งเขาส่งภาพโป๊เปลือยของเด็กๆ ในสังกัดมาให้ดูหลายคน จึงยอมเปลือยกายถ่ายภาพส่งกลับไปให้ ท้ายที่สุดเขาก็ปิดเฟซบุ๊กหนีไป ต่อมาพบว่าภาพที่เคยถ่ายเอาไว้ถูกนำไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล

ขณะที่ พ.ต.อ.ธวัชชัย กล่าวว่า จากการสอบสวน พลทหารวิชชากร ยอมรับสารภาพว่า "ผมยอมรับจากใจเลยว่าเคยถ่ายภาพและคลิปของเสียหายไว้จริง แต่แค่เอ็นดูบรรดาเน็ตไอดอลเท่านั้น ทำไปเพราะความเสน่ห์หาไม่มีเจตนาแอบแฝงอื่นๆ" เบื้องต้นจะประสานข้อมูลให้กองปราบมาสอบสวนอีกครั้ง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับแล้ว'ทหาร'อ้างเป็นโมเดลลิ่ง หลอก'เน็ตไอดอล'แก้ผ้า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%