อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

โฉมหน้าทหารหื่นลวงแก้ผ้า กล้าแถ'เอ็นดูเน็ตไอดอลสาว'

ทหารเกณฑ์สุดหื่น กล้าๆอ้าง รู้สึกเอ็นดูบรรดาเน็ตไอดอลสาวๆ ทำไปโดยเสน่ห์หา หลอกเป็นโมเดลลิ่งจนได้ภาพกับคลิปโป๊เปลือย พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16.13 น.

จากกรณี ตำรวจ สน.บุคคโล และทหารร่วมกันจับกุม นายวิชชากรณ์ ไชยคชบาล อายุ 21 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหนึ่ง หลังจากอ้างตัวว่าเป็นโมเดลลิ่งก่อเหตุหลอกลวงให้หญิงสาวที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังหลายรายแก้ผ้า เพื่อใช้สำหรับการรีวิวสินค้าและคลินิกความสวยความงาม กระทั่งพอเน็ตไอดอลหลงเชื่อส่งภาพกับคลิปเปลือยไปให้ ผู้ต้องหาก็เอาไปโพสต์ขายในกลุ่มลับ หากลูกค้ากลัดมันคนใดอยากเห็นมากกว่ารูปภาพก็ต้องเสียเงินเข้ามาดู

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล และพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล ได้ร่วมกันสอบปากคำหญิงสาว 4 ราย อายุ 17 - 25  ปี ที่เดินทางมาดูตัวผู้ต้องหา เพราะพบว่าก่อเหตุหลายพื้นที่ อาทิ สน.บุคคโล, สน.บางนา, สภ.เมืองขอนแก่น, สภ.เมืองอุดรธานี และ สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย โดย น.ส.ชัชฎา ชำนาญณิชชญาณ์ หรือ “พรีมโรส”อายุ 30 ปี นางแบบอิสระ ที่เป็นผู้พามา เล่าว่า ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมหลอกลวงหญิงสาวด้วยสารพัดวิธีการอีกมากมาย จึงรวมตัวกันตั้งกลุ่มชื่อ ล่าตัวพลทหารวิชชากร ขึ้น เมื่อทราบว่าวันนี้สามารถจับกุมได้แล้ว จึงพากันเดินทางมาดูตัวที่โรงพักน.ส.น้ำหวาน (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มรภ.เชียงราย 1 ในผู้เสียหาย ซึ่งลงทุนนั่งเครื่องบินมาถึงกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า พลทหารวิชชากร ทักมาทางเฟซบุ๊กขอส่งเสียเลี้ยงดูเดือนละ 30,000 บาท บอกว่าไม่ต้องนัดเจอกันขอแค่ถ่ายภาพเปลือยกายส่งกลับไปให้เพียงเท่านั้น ทีแรกตนก็ไม่หลงเชื่อ กระทั่งเขาส่งภาพโป๊เปลือยของเด็กๆ ในสังกัดมาให้ดูหลายคน จึงยอมเปลือยกายถ่ายภาพส่งกลับไปให้ ท้ายที่สุดเขาก็ปิดเฟซบุ๊กหนีไป ต่อมาพบว่าภาพที่เคยถ่ายเอาไว้ถูกนำไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล

ขณะที่ พ.ต.อ.ธวัชชัย กล่าวว่า จากการสอบสวน พลทหารวิชชากร ยอมรับสารภาพว่า "ผมยอมรับจากใจเลยว่าเคยถ่ายภาพและคลิปของเสียหายไว้จริง แต่แค่เอ็นดูบรรดาเน็ตไอดอลเท่านั้น ทำไปเพราะความเสน่ห์หาไม่มีเจตนาแอบแฝงอื่นๆ" เบื้องต้นจะประสานข้อมูลให้กองปราบมาสอบสวนอีกครั้ง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับแล้ว'ทหาร'อ้างเป็นโมเดลลิ่ง หลอก'เน็ตไอดอล'แก้ผ้า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 596