อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562

สุดเหี้ยมฆ่าแล้วเผาจยย.ทิ้ง ตร.เชื่อมาจากปมยาเสพติด

เกิดเหตุคนร้ายยิงชายวัย 24 ปีดับคาถนน จากนั้นได้เผาจยย.ทิ้ง ขณะที่ตำรวจเชื่อว่าปมสังหารมาจากยาเสพติด พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 20.34 น.

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 มิ.ย.  ร.ต.อ.ชยุต แก้วนุ้ย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตแล้วเผารถ จยย.บนถนนสายเจ๊ะเก – ตางากาแน หมู่.2 ต.บาโงสะโต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุพบศพนายสะบูดิง  ดือราแม อายุ  24  ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 11 ม.ม.ที่บริเวณศีรษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 11 ม.ม.ตกอยู่บนถนน จำนวน 1 ปลอก และห่างไปประมาณ 5 เมตร เจ้าหน้าที่พบ จยย.ยามาฮ่ารุ่นมีโอ ไม่ทราบสีป้ายทะเบียน ขธจ 144 นครปฐม ล้มตะแคงอยู่โดยถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลระแงะจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขี่จยย.ออกจากบ้านพักตามลำพัง เพื่อเดินทางไปทำธุระในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ เมื่อแล้วเสร็จได้ขี่จยย.เพื่อกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขี่จยย.ตามไล่หลังมา และได้เรียกผู้เสียชีวิตจอดรถเพื่อพูดคุย จู่ๆ 1 ใน  2 คนร้ายได้ชักปืนพก ขนาด 11 ม.ม.ออกมาจ่อยิงผู้เสียชีวิต 1 นัดที่ศีรษะ จากนั้นคนร้ายได้ทำการเผาจยย.ของผู้เสียชีวิต และหลบหนีไป   


        
ด้านพ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าเชื่อว่า มาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีประวัติค้ายาเสพติดในพื้นที่ คนร้ายอาจจะมาทวงหนี้แต่ผู้เสียชีวิตไม่มีจ่าย คนร้ายจึงใช้ปืนยิงและเผารถเพื่อระบายความแค้น
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%