อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สุดเหี้ยมฆ่าแล้วเผาจยย.ทิ้ง ตร.เชื่อมาจากปมยาเสพติด

เกิดเหตุคนร้ายยิงชายวัย 24 ปีดับคาถนน จากนั้นได้เผาจยย.ทิ้ง ขณะที่ตำรวจเชื่อว่าปมสังหารมาจากยาเสพติด พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 20.34 น.

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 มิ.ย.  ร.ต.อ.ชยุต แก้วนุ้ย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตแล้วเผารถ จยย.บนถนนสายเจ๊ะเก – ตางากาแน หมู่.2 ต.บาโงสะโต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุพบศพนายสะบูดิง  ดือราแม อายุ  24  ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 11 ม.ม.ที่บริเวณศีรษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 11 ม.ม.ตกอยู่บนถนน จำนวน 1 ปลอก และห่างไปประมาณ 5 เมตร เจ้าหน้าที่พบ จยย.ยามาฮ่ารุ่นมีโอ ไม่ทราบสีป้ายทะเบียน ขธจ 144 นครปฐม ล้มตะแคงอยู่โดยถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลระแงะจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขี่จยย.ออกจากบ้านพักตามลำพัง เพื่อเดินทางไปทำธุระในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ เมื่อแล้วเสร็จได้ขี่จยย.เพื่อกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขี่จยย.ตามไล่หลังมา และได้เรียกผู้เสียชีวิตจอดรถเพื่อพูดคุย จู่ๆ 1 ใน  2 คนร้ายได้ชักปืนพก ขนาด 11 ม.ม.ออกมาจ่อยิงผู้เสียชีวิต 1 นัดที่ศีรษะ จากนั้นคนร้ายได้ทำการเผาจยย.ของผู้เสียชีวิต และหลบหนีไป   


        
ด้านพ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าเชื่อว่า มาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีประวัติค้ายาเสพติดในพื้นที่ คนร้ายอาจจะมาทวงหนี้แต่ผู้เสียชีวิตไม่มีจ่าย คนร้ายจึงใช้ปืนยิงและเผารถเพื่อระบายความแค้น
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 51