อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

หม่องหื่น!แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวๆบนBTSด้วยวิธีสุดด้าน(คลิป)

รวบเมียนมาลูกจ้างร้านอาหารในห้างหื่น แอบใช้มือถือถ่ายใต้กระโปรงสาวๆบนบีทีเอสด้วยวิธีดั้งเดิมแบบสุดด้าน ของกลาง 4 คลิป รับเอากลับไปดูเพื่อสำเร็จความใคร่ พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 21.29 น.

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บางซื่อ พ.ต.ท.ปริญญา กลิ่นเกษร รอง ผกก.ป.ร่วมกันจับกุม นายซอ แอค ทู อายุ 26 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย โดยจับกุมได้ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจาก รปภ.บีทีเอสหมอชิต ว่ามีชายใช้มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง จึงนำกำลังไปตรวจสอบและพบผู้ต้องหา จากนั้นได้ขอค้นจนเจอคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวทั้งทั้งที่เป็นพนักงานบริษัทและนักศึกษา รวม 4 คลิป ซึ่งผู้ต้องหาได้สาธิตด้วยการนำมือถือซุกไว้ในรองเท้าแตะที่เปิดหัวแล้วยื่นขาเข้าไปใต้กระโปรง

นายซอ แอค ทู รับสารภาพว่า เป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้างย่านปทุมวัน เวลาเห็นสาวสวมชุดทำงานและสวมชุดนักศึกษาแล้วทนไม่ค่อยไหว จึงใช้วิธีแบบบ้านๆธรรมดาดั้งเดิม คือกดอัดวิดีโอแล้วเสียบไว้ที่ปลายรองเท้าแตะแบบเปิดหัว จากนั้นก็แหย่ขาเข้าไปตรงหว่างขาเหยื่อ ที่ถ่ายคลิปไว้เพราะจะนำไปสำเร็จความใคร่ โดยทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ลบคลิปทิ้งไปบ้างแล้ว เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล หากพบว่าส่งคลิปต่อไปให้ใครจะแจ้งข้อหาเพิ่มทันที. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 636