อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

รวบแฟนเก่ามือฆ่าหั่นศพสาวผมแดง หึง-แค้นบอกเลิก

ตร.ล็อกแฟนเก่าใจทมิฬ ฆ่าหั่นศพสาวผมแดง เจ้าตัวรับสารภาพหึงหวงกลัวฝ่ายกลับไปหาแฟนเก่า จึงทำใจไม่ได้และแค้นที่ถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก สืบประวัติพบเป็นเชฟร้านอาหารและทำงานโรงฆ่าไก่มาก่อนจึงมีความชำนาญด้านชำแหละ เสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 22.42 น.

จากกรณีกลางดึกคืนวันที่ 22 มิ.ย. ตำรวจ สน.มีนบุรี พบกระเป๋าต้องสงสัยมีคราบเลือดถูกทิ้งไว้ริมถนนสามวา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบกระเป๋าเป้สะพายสีดำ ภายในมีถุงพลาสติกสีน้ำเงินห่ออีก 2 ชั้นแล้วพันด้วยผ้าขนหนูไว้อีก เมื่อแกะดูก็ตะลึงเพราะเป็นศีรษะหญิงสาววัยรุ่นผมสีแดง ถูกตัดขาดจากลำตัว คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4- 5 วัน จากนั้นห่างไปในพงหญ้าประมาณ 10 เมตร พบกระสอบปุ๋ยเปื้อนเลือดอีก 2 ใบ เปิดออกพบเป็นส่วนลำตัวของผู้เสียชีวิต

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น.เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสืบสวนผบก.น.3 ,ผบก.สส.บช.น. และ สน.มีนบุรี ไปเชิญตัวนายธนกฤต หรือ วุธ ประกอบ อายุ 36 ปี อดีตแฟนเก่าผู้ตาย ขณะทำงานที่บริษัททำป้ายโฆษณา ย่านถนนคู้บอน จากนั้นนำตัวไปค้นห้องพัก ย่านมีนบุรี ภายในห้องพบค้อน 1 อัน ถุงพลาสติกดำคล้ายใส่ชิ้นส่วนศพ ขณะเดียวกันได้แจ้งเจ้าหน้าที่ พฐ.มาเก็บตรวจหาหลักฐานจากการสอบสวนนายธนกฤต ให้การปฎิเสธ ว่าไม่ได้ฆ่าผู้ตาย แต่ยอมรับว่าคบหาผู้ตายมานานหลายปี โดยพักอาศัยห้องเดียวกันและทำงานบริษัทเดียวกัน โดยตนทำอยู่แผนกเคลือบสติ๊กเกอร์ ส่วนฝ่ายหญิงทำงานแผนกบัญชี จากนั้นเลิกรากันเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้หญิงเลยบอกจะกลับไปพักที่บ้าน จ.ร้อยเอ็ด แต่ทิ้งเสื้อผ้าไว้ที่ห้องตน กระทั่งวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายกลับมาหาตนที่บริษัท เพื่อจะเอากุญแจกลับไปเอาเสื้อผ้า แต่ตนยังไม่ยอมให้จนตนเลิกงานเดินทางกลับห้องพักด้วยกัน เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจคำให้การของผู้ต้องสงสัยมากนัก เนื่องจากมีพิรุธหลายอย่าง ขณะเดียวกันมีพยานระบุว่า วันที่ผู้หญิงมาที่ห้องเห็นสะพายกระเป๋าเป้ ลักษณะคล้ายกับที่พบในที่เกิดเหตุ จนวันรุ่งขึ้นไม่เห็นผู้หญิงอีกเลย

จากนั้นช่วงค่ำ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.สมพงษ์ รองผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. เดินทางมาสอบปากคำ นายธนกฤต ด้วยตัวเอง ซึ่งจากการเค้นสอบอย่างเคร่งเครียด ในที่สุด นายธนกฤต ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าอดีตแฟนเก่าอย่างโหดเหี้ยม ก่อนลงมือหั่นศพทำลายหลักฐาน โดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวง และความแค้นทำใจไม่ได้ที่ฝ่ายหญิงบอกเลิก ขอกลับไปอยู่ที่ จ.ร้อยเอ็ด เกรงว่าจะหวนกลับไปคบหากับแฟนเก่า ส่วนวันที่ลงมือสังหารเป็นช่วงค่ำของวันที่ 12 มิ.ย. ซึ่งฝ่ายหญิงกลับมาเก็บเสื้อผ้าในห้องพัก โดยใช้ค้อนกระหน่ำตีจนเสียชีวิตคาที่ แล้วทิ้งศพไว้ในห้องพัก 1 คืน กระทั่งวันที่ 13 มิ.ย. ตัดสินใจไปหาซื้อมีดขนาดต่างๆมา เริ่มทำการหั่นศพ ก่อนนำใส่ถุงพลาสติก ใส่กระเป๋าเป้สีดำ ขี่จยย. 2 รอบ ไปทิ้งยังจุดพบชิ้นส่วนศพดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายธนกฤต นั้น ที่ผ่านมาเคยทำงานเป็นเชฟ ที่ร้านอาหารใน จ.สงขลา และเคยทำงานอยู่โรงฆ่าไก่มาก่อน จึงอาศัยความชำนาญมาใช้ในการหั่นศพอดีตแฟนสาวในที่สุด ส่วนหลักฐานที่ทำให้ผู้ต้องหาจนมุมยอมรับสารภาพ มาจากมีดที่เจอในห้อง 6 เล่ม รวมทั้งผ้าที่ใช้ห่อศพ ยังปรากฏในเฟซบุ๊กผู้ต้องหา จึงทำให้ต้องยอมรับสารภาพในที่สุด.
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยังไม่ชัดสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ คนไทยหรือไม่(คลิป)...

สุนัขดมกลิ่นหาแขนขวา-ล่าฆาตกร ฆ่าหั่นศพสาวผมแดง...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 3.96K