อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

เพิ่งกลับจากถูกย้ายแท้ๆ ยิงถล่ม13นัด-สั่งตาย'ผอ.กองช่าง'

คนร้ายเหิม ซิ่งประกบยิงถล่มเก๋งพรุน 13 นัด เซ่นชีวิต "ผอ.กองช่าง" ฟุบจมกองเลือดคารถ เผยเพิ่งกลับมาจากถูกสั่งย้าย ยังไม่ชัดปมเหตุ พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.27 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ร.ต.ท.พิชากร กองสวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายเกาะยอ-อ่างทอง พื้นที่หมู่ 2 ต.พะวง ห่างจากห้าแยกเกาะยอราว 3 กม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก. พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา  และพฐ.9 พบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กษ 9712 สงขลา สภาพพุ่งเข้าไปในป่าข้างทาง

ภายในมีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ที่เบาะนั่งคนขับ คือ นายกมล สีนวน อายุ 46 ปี ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร จ.สงขลา ถูกยิงลำตัวขวา 6 นัด ฟุบจมกองเลือด และที่ตัวรถมีรอยกระสุน 7 นัด ที่กระจกหน้า 4 นัด ประตูหน้าฝั่งคนขับ 1 นัด และที่ประตูหลัง1 นัด รวมยิงที่รถทั้งสิ้น 13 นัด แต่ไม่พบปลอกกระสุน คาดว่าถูกไล่ยิงถล่มมาสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้ตายขับรถออกจากเทศบาลเมืองสิงหนคร เพื่อกลับบ้านที่ ต.ท่าหมอไทร อ.จะนะ ระหว่างทางมีรถเก๋งสีบรอนซ์ทอง ซิ่งประกบมาตั้งแต่สะพานติณสูลานนท์ ก่อนจะได้จังหวะขับแซงและชักปืนกราดยิงถล่มใส่รถผุ้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นรถก็ไถลเข้าป่าไป

ต่อมา พ.ต.อ.ศักดา ได้เร่งสอบสวนผู้ใกล้ชิด ทั้งญาติและเพื่อนร่วมงาน เพื่อหาสาเหตุของการถูกสังหาร เบื้องต้นตั้งประเด็นกว้างๆไว้ 2 เรื่องคือเรื่องส่วนตัว รวมทั้งเรื่องงานภายในเทศบาลเมืองสิงหนครที่ผู้ตายเป็นผู้อำนวยการกองช่างอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยถูกสั่งย้ายให้ไปช่วยราชการที่จังหวัดสงขลา และเพิ่งกลับมาทำงานที่เทศบาลเมืองสิงหนครได้ไม่นาน รวมถึงเร่งหาเบาะแสรถเก๋งของคนร้าย คาดว่าน่าจะมีอย่างน้อย 2 คน และน่าจะเป็นการสั่งตายเนื่องจากมีการเตรียมการและวางแผนมาเป็นอย่างดี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12.30K