อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

หน.แก๊งอุ้มรีดสาวข้างจวนผู้ว่าฯมอบตัว ตร.ชี้คดีส่อพลิก

ตร.เผย คดีอาจพลิกสาวถูกอุ้มข้างจวน ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ จากผู้เสียหายอาจจะตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันยาบ้า ด้านหัวหน้าแก๊งอุ้มเข้ามอบตัวแล้ว ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.40 น.

จากกรณีคนร้าย 5 คนก่อเหตุอุกฉกรรจ์ ขับรถปาดหน้าและชนพร้อมกับบุกเข้าทำร้ายก่อนอุ้มตัว นส.เอ (นามสมมุติ) ไป กักขังไว้เพื่อเรียกค่าไถ่ 3,500,000 บาท ซึ่งกล้องจากภาพวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เหตุเกิดใกล้กับจวน ผวจ.กาฬสินธุ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา ต่อมา ตร.กาฬสินธุ์ สามารถตามแกะรอยและทำการจับกุม 3 ใน 5 ผู้ต้องหาไว้ได้ ก่อนนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปแล้วโดยเหลือคนร้ายอีก 2 คน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่สภ.เมืองกาฬสินธุ์ นายศุภมิตร บัญชา อายุ 30 ปี และ นายรัฐศาสตร์ ภูนายาว อายุ 34 ปี สองหัวหน้าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่สาว ได้เข้ามอบตัวกับ นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ โดยมี พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรันท์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เบื้องต้นยังให้การภาคเสธด้าน พ.ต.อ.รัชพล กล่าวว่า แม้ผู้ถูกกล่าวหาจะให้การปฎิเสธ แต่ผลการสืบสวนมีความชัดเจนว่าการอุ้มตัว นส.เอ ครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการทวงเงินค้างค่ายาเสพติด นอกจากนี้มีรายงานว่า ผลจากการขยายผลในเครือข่ายนี้ตำรวจยังสามารถตรวจพบยาบ้าจำนวน 4,000 เม็ด และมีการซัดทอดไปถึง นส.เอ ซึ่งเป็นไปได้ว่า ผู้เสียหายในคดีนี้อาจจะตกเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แก๊งยาเหิมไม่สน'ผู้ว่าฯ-ตร.' ลากสาวขึ้นรถรีดค่าไถ่...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12