อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

ครูพละขืนใจม.3วืดประกันคอตกนอนคุก ชี้อัตราโทษสูง

ศาลไม่ให้ประกันตัวครูพละขืนใจลูกศิษย์ ม.3 เหตุคดีมีอัตราโทษสูง แถมมีพยานแจ้งว่าผู้ต้องหาจะไปข่มขู่ทำร้าย เจ้าหน้าที่ส่งตัวเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.06 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง  พนักงานสอบสวนสน.ท่าเรือ  ได้ควบคุมตัวครูพละ อายุ 26 ปี  ครูชำนาญการ สอนวิชาพละ และวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนเเห่งหนึ่งย่านคลองเตย  ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำอนาจาร นักเรียนหญิง อายุ 15 ปี  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ภายในห้องลูกเสือชั้น 3 ของอาคารเรียน เมื่อช่วงต้นเดือน มิ.ย.  มายื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกเป็นเวลา 12   วันตั้งแต่วันที่ 20 -  31ก.ค.นี้ เนื่องจากต้องสอบปากคำพยานอีกหลายปาก รอผลการตรวจสอบลายพิมพ์มือผู้ต้องหา   รอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์และอื่น ๆ 
 
 ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหากระทำผิดหลายข้อหา อัตราโทษสูง เกรงว่า หากปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาจะไปข่มขู่พยาน และจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ฝากขังได้
       
ทั้งนี้ญาติผู้ต้องหายื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราว ระหว่างสอบสวน อย่างไรก็ตามศาลพิเคราะห์เเล้วเห็นว่า คดีมีอัตราโทษสูง  ประกอบกับพนักงานสอบสวนค้านการปล่อยชั่วคราว รวมทั้งมีพยานที่เกี่ยวข้องเเจ้งว่า  ผู้ต้องหาจะไปข่มขู่ทำร้าย  ในชั้นนี้จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว  ยกคำร้อง     จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้นำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมไว้ที่ เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ครูพละ'ขอสู้คดีขืนใจม.3 ลุ้นประกันตัวไม่อยากนอนคุก...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 631