อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

ค่ายมวยโพล่ง'ซวยแท้'ถูกด่ายับ ยันมือปืนเป็นเทรนเนอร์

น้องชายค่ายมวยดังเซ็ง ถูกด่ายับทั้งที่ไม่เกี่ยว ยัน "เป้ ทัพพระยา" ไม่ใช่นักมวย แต่เป็นอดีตเทรนเนอร์ ย้ำซวยแท้ ยืมปิกอัพกลับไประนอง ก่อนปืนโหดยิงหัวหนุ่มดับหน้าผับ จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 21.52 น.


จากกรณี กลุ่มนักมวยค่ายดังเมืองพัทยา ชักปืนยิง นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี จนเสียชีวิต ที่หน้าผับแห่งหนึ่งบนถนนเรืองราษฏร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง ก่อนจะหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงดึกวันที่ 22 ก.ค. ต่อมาตำรวจออกหมายจับ 2 รายคือ นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย อายุ 35 ปี กับนายภูมิพรรดิ์ ชาติประนอบไชย อายุ 48 ปี (คนยิง) โดยทั้งคู่หนีข้ามจังหวัดไปแล้ว ส่วนสาเหตุมาจากเปิดเพลงเสียงดัง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้ไปที่ค่ายมวย "ทัพพระยายิม" ตั้งอยู่หน้าทางเข้าสวนช้างไทยทองปากซอย 17 ถนนเทพประสิทธิ์ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นค่ายมวยที่มือปืนคือ นายภูมิพรรดิ์ หรือฉายา "เป้ ทัพพระยา" เคยทำงานเป็นเทรนเนอร์นักมวยอยู่ กระทั่งพบ นายณัฐพล ยกเจริญ อายุ 37 ปี น้องชายเจ้าของค่ายมวย นั่งเศร้าอยู่พร้อมเล่าว่า ค่ายมวยนี้เพิ่งเปิดมาได้เพียง 3 เดือน นายเป้เป็นอดีตเทรนเนอร์นักมวยในค่าย ได้มายืมรถปิกอัพ อีซูซุ สีขาว ของตนเอง เพื่อขับกลับไปทำธุระที่บ้านเกิดที่ระนอง ยืมไปนานนับเดือนแล้วก็ยังไม่คืน

นายณัฐพล กล่าวอีกว่า ตามข่าวที่ว่านายเป้ พานักมวยในค่ายไปชกมวยนั้นไม่เป็นความจริง ส่วนเสื้อที่กลุ่มผู้ก่อเหตุใส่ก็หาซื้อได้ทั่วไป จึงขอชี้แจงว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับค่ายมวยแห่งนี้ หลังจากเรื่องนี้เป็นข่าวออกไปทำให้มีกระแสรุมด่าทอจนค่ายเสื่อมเสียชื่อเสียง นักมวยในค่าย 3-4 คน ไม่เป็นอันซ้อมมวย ทั้งๆ ที่มีกำหนดจะขึ้นชกเร็วๆนี้ เพราะวิตกกังวลที่ถูกด่ายับเยิน หนำซ้ำบางคนยังเข้าใจว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุ หากนายเป้ดูข่าวอยู่ก็อยากให้เข้ามอบตัวเสีย ที่ห้ามลืมคือเอารถมาคืนด้วย ตนรู้สึกซวยแท้ๆ.
ติดตามข่าว "เทรนเนอร์มวยยิงคนตาย" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 3.32K