อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

จับได้ซุกกิ๊ก!ผัวไม่ยอมเลิก ตีดับสยอง-ผูกคอตายตาม

สลดสองผัวเมียทะเลาะกัน ปมฝ่ายหญิงจับได้ฝ่ายชายมีคนใหม่ ก่อนตกลงปัญหาไม่ได้ ลงมือกันจนถึงชีวิต ตรวจสอบแผลฝ่ายหญิงถูกตีหัว ส่วนฝ่ายชายผูกคอปลิดชีพ ตร.คาดไม่มีบุคคลอื่นมาลงมือ เหตุห้องล็อค  ศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.01 น.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.กิตติชัย เหตุทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าเรือ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ในห้องเลขที่ 24/204 ชั้น 5 แฟลต 24 การเคหะท่าเรือคลองเตย แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก. ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ที่ห้องเลขที่ 24/204 พบศพ น.ส.ธัญยภัสร์ พณิชชัยพงศ์ อายุ 47 ปี ที่อยู่ 12/180 ซอยอาจณรงค์1 แขวงและเขตคลองเตย สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าส่วนครึ่งบนอยู่ในห้องน้ำ โดยศีรษะอยู่บนถังปั่นไม้ม็อบถูพื้น มีผ้าห่มสีเขียวอยู่บนหลัง หัวและใบหน้ามีเลือดและบาดแผลถูกของแข็งทำร้าย ใกล้กันภายในห้องน้ำพบศพนายสิริเชษฐ์ วณิชอุดมพัฒน์ อายุ 42 ปี ที่อยู่ 12/180 ซอยอาจณรงค์1 แขวงและเขตคลองเตย สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงสแล็คขายาวสีดำ ผูกคอเสียชีวิตด้วยเชือกสีแดง ใกล้กับโถส้วม นอกจากนี้ ยังพบค้อนปอนเปื้อนเลือดวางอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานละเเวกใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. พบ น.ส.ธัญยภัสร์ กำลังจะขึ้นห้อง ก่อนจะทักทายกัน โดยเล่าให้ฟังว่าเครียด มีปัญหากับนายสิริเชษฐ์และไม่รู้ว่าจะตกลงปัญหากันได้หรือไม่ จึงได้ปลอบไปว่าให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน ก่อนจะแยกย้ายกันขึ้นห้อง กระทั่งมาทราบอีกทีพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ น.ส.ธัญยภัสร์ ทำงานบริษัท มีลูกชายอายุ 25 ปี และลูกสาวอายุประมาณ 15 ปี  ได้มาอาศัยอยู่ที่แฟลตดังกล่าว 7-8 ปี โดยเช่าห้องอยู่กับลูกชายและลูกสาว ก่อนที่ 5 ปีหลัง จะเริ่มคบหากับนายสิริเชษฐ์ จึงได้แยกออกมาเช่าห้องในแฟลตเดียวกัน เพื่ออยู่กับนายสิริเชษฐ์เพียง 2 คน ซึ่งปกตินายสิริเชษฐ์ จะเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ประกอบกับทำงานในเวลากลางคืน(ขับรถ) ต่างกับ น.ส.ธัญยภัสร์ที่เป็นคนคุยเก่ง และเป็นกรรมการในชุมชนแฟลตด้วย จึงทำให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทุกคนตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ด้านนายนิธิพัฒน์ พณิชชัยพงศ์ อายุ 25 ปี ลูกชายของ น.ส.ธัญยภัสร์ เปิดเผยว่า ช่วงเดือนที่ผ่านมา แม่เคยเล่าให้ฟังว่าอยากเลิกกับนายสิริเชษฐ์ เนื่องจากจับได้ว่าไปคบกับผู้หญิงอีกคน  แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก และเมื่อคืนที่ผ่านมาแม่ได้ไปนั่งดื่มกินกับเพื่อนที่ใต้แฟลต ก่อนที่นายสิริเชษฐ์ จะโทรศัพท์ตามให้แม่ขึ้นมาตกลงปัญหากันบนห้อง จนกระทั่งมาทราบอีกครั้งก็เกิดเหตุแล้ว โดยก่อนหน้านี้แม่ไปเยี่ยมญาติที่ประเทศอังกฤษ และเพิ่งจะกลับมาเมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา

ขณะที่ พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า เป็นเรื่องของสามีภรรยาทะเลาะกัน แล้วมีการลงไม้ลงมือจนถึงแก่ชีวิต ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง พบว่าห้องล็อคจากด้านใน จึงเชื่อว่าไม่มีบุคคลอื่นมาก่อเหตุ และถือว่าคนที่ลงมือจบชีวิตไปแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะรอให้ลูกชายและลูกสาวของผู้ตาย มีสภาพจิตใจดีขึ้น จึงจะเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งนิติเวชรพ.จุฬาฯ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 295