อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ไม้เบสบอลทุบฆ่า'ไฮโซสาว' ญาติดาราดับคาโรงแรมหรู

ไม้เบสบอลฟาดกะโหลกยุบ “เชอรี่" ไฮโซสาวนักธุรกิจ ญาติดาราดัง ดับคาโรงแรมหรู ตำรวจตามล่าหนุ่มคู่ขามือสังหาร คาดหนีเข้าบ่อนประเทศเพื่อนบ้าน พุธที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 01.00 น.

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 ว่า เมื่อเวลา 13.40 น. วานนี้ (30 ก.ค.) ร.ต.อ.ปกฉัตร สงวนแวว รอง สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงถูกทำร้ายจนเสียชีวิตภายในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ย่านซอยประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 2702 ชั้น 7 พบศพ น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจไฟแรง สภาพนั่งกับพื้นหน้าฟุบกับขอบเตียง สวมชุดนอนสีเขียว โดยมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่บริเวณขมับขวาจนกะโหลกยุบ ใกล้กันพบไม้เบสบอลเปื้อนเลือดตกอยู่บนเตียง 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำไปตรวจหารอยนิ้วมือแฝง จากการตรวจสอบทรัพย์สินในตัวของผู้ตายยังอยู่ครบ แต่คนร้ายได้ขับรถเบนซ์ สีบรอนซ์ รุ่นอี 220 ไม่ทราบทะเบียน ของผู้ตายหลบหนีไปด้วย 
 


สวนสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นไฮโซสาวสวย ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นเจ้าของกิจการปั้มน้ำมันอีก 3 แห่ง มีมูลค่าทรัพย์สินหลายร้อยล้านบาท นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ตายเป็นญาติกับ “แบงค์” อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ดารานักแสดงหนุ่มชื่อดังอีกด้วย ส่วนคนร้ายเป็นลูกน้องในเครือบริษัทของผู้ตาย ซึ่งทำหน้าที่คอยดูแลบัญชีและทรัพย์สิน โดยพบว่าทั้งคู่มาเปิดเช่าห้องพักอยู่ด้วยกันประมาณ 1 เดือนแล้ว จากตรวจสอบกล้องวงจรปิดครั้งสุดท้ายพบว่าผู้ตายกับคนร้ายกลับเข้าห้องพักในเวลา 22.41 น.ของวันที่ 26 ก.ค. และวันที่ 27 ก.ค. เวลา 01.55 น. คนร้ายได้เดินทางออกจากห้องพักเพียงคนเดียว ต่อมา ทางญาติได้พยายามติดต่อกับผู้ตาย แต่ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมาพบศพถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เบื้องต้นจากแนวทางการสืบสวนของ กก.สส.บก.น.4 และ กก.สส.บช.น. ทราบว่า ผู้ตายกับคนร้ายนั้นได้แอบคบหากันอยู่ สำหรับประวัติของคนร้ายพบว่าได้ติดการพนันอย่างหนัก ซึ่งอาจจะเป็นชนวนเหตุลงมือสังหารในครั้งนี้ ทั้งนี้ หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปยังบ่อนการพนันแห่งหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้านแถบพื้นที่ภาคตะวันออก อย่างไรก็ตาม ศาลอาญารัชดาได้อนุมัติหมายจับคนร้ายรายนี้แล้ว คือ นายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน”ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 1.56K