อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

แฉกรุ๊ปไลฟ์สดขายตุ๋ยด.ช. คนมีตังค์-อาจารย์ม.ดังลูกค้า

ผบก.ปคม. เผย กลุ่มคนมีเงินเข้ากลุ่มไลน์ดูไลฟ์สดเด็กชาย ก่อนซื้อบริการทางเพศ อยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือมีมากกว่า 5 คน จ่อแถลงทั้งกระบวนการ 7 ส.ค.นี้  พฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 15.19 น.

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. เปิดเผยถึงการจับกุมซื้อขายบริการทางเพศเด็กชาย อายุต่ำกว่า 15 ปี มาขายบริการทางเพศ ให้กับกลุ่มผู้มีรสนิยมเพศเดียวกันผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งมีอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง และไฮโซตระกูลดัง ถูกดำเนินคดีข้อหาร่วมกันซื้อบริหารทางเพศเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ว่า ทั้งนี้ในกรณีนี้จะมีการแถลงข่าวถึงพฤติการณ์อย่างละเอียดในวันที่ 7 ส.ค. เวลา 13.00 น. เบื้องต้นในภาพรวมของคดีไม่ใช่ไฮโซแต่เป็นการจับกุมบุคคลที่มีเงินมากกว่า ที่มีการใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยมีการไลฟ์สด ซึ่งในห้องแชตดังกล่าวมีคนเข้ามาเป็นสมาชิกจำนวนมาก อย่างไรก็ตามในวันที่แถลงข่าวจะเห็นภาพแผนผัง รวมถึงกลุ่มบุคคลได้ชัดเจนขึ้น ว่าทำไมเจ้าหน้าที่จะต้องจับกุมผู้ให้การสนับสนุนจำนวนมาก เพื่อให้เห็นและให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว อย่าไปเข้ากลุ่มพวกนี้เพราะมีโอกาสติดคุกได้ 

พล.ต.ต.กรไชย เปิดเผยอีกว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นการบูรณาการ การทำงานร่วมกันระหว่างตำรวจสอบสวนกลาง ตำรวจท่องเที่ยว โดยมีตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์เป็นหน่วยงานหลัก ทั้งนี้มีผู้ต้องหามากกว่า 5 ราย และยังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลืออยู่ให้ครบทุกราย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 392