อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

อาแฉดูภาพ"น้องหญิง"ชัด งง"ผอ.รพ."โทรแจ้งกล้องพัง

อา“น้องหญิง”ยัน 29 ก.ค.ยังดูภาพหลานและกางเกงในชัด งง ผอ.โรงพยาบาลโทรฯมาอ้างกล้องวงจรปิดกลับเสีย เตรียมร้องสธ.หากไม่ยอมให้ดู พร้อมเดินหน้าดำเนินคดีพยาบาลที่สั่งเผากางเกงใน พุธที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 11.48 น.

จากกรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา หลังเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา แล้ว นายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ อายุ 23 ปี อาสาขับรถเทรลเลอร์จะพาไปส่งที่หอพัก แต่กลับอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถเสียชีวิตระหว่างทาง แต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ มั่นใจว่าเป็นคดีการ "ฆาตกรรม" แน่นอน.กระทั่งมีการจับกุมผู้ต้องหา ขณะที่ล่าสุดพบว่าพยาบาลสั่งให้มีการนำกางเกงในของน้องหญิงไปเผาทิ้งตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 8 ส.ค.  น.ส.ภานิษา ยาวิราช อาของน้องหญิง กล่าวกับ “เดลินิวส์ออนไลน์”ว่า สำหรับศพน้องหญิงทางครอบครัวจะเก็บไว้จนกว่าผลชันสูตรจะออกมา ซึ่งขณะนี้รอผลอย่างเดียว  ส่วนกางเกงในก็จะแจ้งความดำเนินคดีกับทางพยาบาลที่สั่งไปทำลาย

“ก่อนหน้านั้นทางเราจะไปเคลียร์ทำความเข้าใจใครผิดก็ว่ากันไปกับทางโรงพยาบาลการุญเวช  แต่ทางผอ.โรงพยาบาลได้ได้โทรฯมาบอกว่ากล้องวงจรปิดเสียดูภาพไม่ได้ ซึ่งเมื่อวันที่ 29 ส.ค.เรายังไปดูอยู่เลย ดูภาพได้ตามปกติภาพถ่ายยังชัดเจน ยังเห็นภาพน้องหญิง และกางเกงในที่น้องใส่อยู่เลย ซึ่งถ้าหากโรงพยาบาลไม่ให้ดูกล้องวงจรปิดเราก็จะร้องเรียนไปยังกระทรวงสาธารณสุขต่อไป”น.ส.ภานิษา  กล่าว

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าตำรวจไม่แจ้งข้อหากับทางพยาบาลและแม่บ้าน รพ.เนื่องจากไม่มีเจตนาทำลายหลักฐานนั้น น.ส.ภานิษา กล่าวว่า คงไม่ไช่ไม่แจ้งข้อหา แต่เพราะทางพ่อน้องหญิงยังไม่เซ็น รอวันว่างแล้วค่อยไปเซ็น
 
อ่านข่าวน้องหญิงดับปริศนาทั้งหมดที่นี่
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%