อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

เอาผิดรพ.ถือวิสาสะทำลาย'กกน.น้องหญิง'แถมให้ข่าวเท็จ

'อัจฉริยะ' เตรียมประสานให้ตำรวจขอหมายศาลไปดูกล้องวงจรปิด ในการเอาผิดโรงพยาบาลที่เอากางเกงใน "น้องหญิง" ไปทำลายทิ้ง แถมยังแถลงข่าวบิดเบือนความจริง ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 18.08 น.

      
เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ บก.ป. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีกรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทรลเลอร์เสียชีวิตปริศนา โดยมี นายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นผู้อยู่กับน้องหญิงก่อนเสียชีวิต

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า มาให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รพ.แห่งแรกที่รับตัวน้องหญิงไว้เพื่อรักษา ที่เจตนาทำลายวัตถุพยานคือกางเกงในของน้องหญิง โดยได้ประสานให้เตรียมขอหมายศาลเพื่อจะไปขอดูกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล โดยก่อนหน้านี้ได้ไปยื่นหนังสือที่ สธ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อให้ตรวจสอบว่าสิ่งที่ รพ.กระทำนั้นถูกต้องตามระเบียบของสถานพยาบาลหรือไม่ รวมถึงให้ตรวจกล้องวงจรปิดภายในห้องฉุกเฉินด้วย เพื่อนำทรัพย์สินน้องหญิงที่สูญหายไปให้เอามาคืน

"จากหลักฐานที่มีสามารถเอาผิดกับ รพ.ได้อยู่แล้ว เพราะที่ทราบมาว่าตามที่ รพ.แถลงออกมามันไม่ใช่ความจริง ไม่ได้มีการนำกางเกงในน้องหญิงใส่ถุงจริง ตอนนี้พนักงานสอบสวนก็เตรียมขอหมายไปเปิดคลิปวงจรปิด และให้สำนักงานประกันสังคมร่วมกับทางจังหวัดมาตรวจดูสถานพยาบาลแห่งนี้จะรู้ข้อเท็จจริงทั้งหมด".
ติดตามข่าว "น้องหญิงดับปริศนา" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.15K