อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"ปั๊มAF5" โร่ฟ้องศาล ถูกไฮโซสาวจ่ายเช็คเด้งเกือบ6ล้าน

ดร.ไฮโซสาว ตุ๋น"ปั๊ม AF 5" ชวนร่วมลงทุนซื้อขายที่ดิน ก่อนยืมเงินเกือบ 6ล้านอ้างดำเนินการก่อนจ่ายเช็คเด้ง เจ้าตัวควงทนายโร่ฟ้องศาลหวั่นขาดอายุความ ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 18.21 น.

เมื่อวันที่  10 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลแขวงนนทบุรี  นายคเณศณัฎฐ์   สุขศิริภูวดล  หรือปั๊ม AF 5 ดารานักร้องชื่อดังและเจ้าของธุรกิจเซรามิก  พร้อม นายพีรนัทธ์  วงศ์สวัสดิ์  ทนายความ  เดินทางเข้ายื่นเรื่องฟ้องต่อศาลกรณี ถูกดร.สาวไฮโซ หลอกให้นำเงินมาร่วมลงทุนซื้อขายที่ดิน  แต่เมื่อร่วมลงทุนไปแล้วกลับได้ผลตอบแทนเป็นเช็คธนาคาร  เมื่อนำไปขึ้นเงินก็ไม่สามารถขึ้นเงินได้ โดยนายคเณศณัฎฐ์  กล่าวว่า ที่ต้องเดินทางมาพร้อมกับทนายความเพื่อยื่นฟ้องไฮโซสาวคนนี้นี้  เนื่องจากเมื่อช่วงปลายเดือนธ.ค.ปี 60ที่ผ่านมา  ตนได้รู้จักกับไฮโซสาวคนดังกล่าวจากการทำธุรกิจเป็นนายหน้าขายที่ดินที่ย่านจรัสสนิทวงศ์ กทม.  เนื้อที่ประมาณ 4 ไร่เศษ  ซึ่งไฮโซสาวได้ติดต่อตนว่าสนใจซื้อที่ดินดังกล่าวเพื่อนำไปทำเป็นศูนย์การค้า  โดยตกลงราคาซื้อขายกันในราคา 513 ล้านบาท  โดยไอโซสาวได้นำตราสารหนี้และพันธบัตรราคา 500 ล้านเหรียญดอลล่าร์ฮ่องกง ซึ่งคิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 2,000 ล้านบาทมาให้ดูพร้อมบอกว่าตอนนี้ยังไม่สามารถนำเงินมาจ่ายเป็นค่าที่ดินได้เนื่องจากต้องใช้เงินในการวิ่งเรื่องโอนเงินระหว่างประเทศ 
 
นายคเณศณัฎฐ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นไฮโซสาวได้ขอยืมเงินจากตนเป็นค่าวิ่งเรื่องโอนเงินดังกล่าวหลายครั้งร่วมเป็นเงินเกือบ 6 ล้านบาท  ซึ่งหลังจากตนหลงเชื่อโอนเงินไปให้แล้วก็ได้มีการทวงถาม ทางไฮโซสาวได้บ่ายเบี่ยงมาตลอด ต่อมาได้จ่ายเช็ค4 ฉบับ รวมเป็นเงินจำนวน 5,903,600 บาท มาให้ เมื่อตนนำไปขึ้นเงินที่ธนาคารก็พบว่าเช็คดังกล่าวไม่มีเงินในบัญชีแต่อย่างใด  จึงมั่นใจว่าถูกหลอกก่อนนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปปรึกษากับทนายความจนตัดสินใจยื่นฟ้องต่อศาลในวันนี้เนื่องจากคดีเช็คจะมีอายุความในการฟ้องร้องเพียง 3 เดือนหากเลยจากนี้จะทำอะไรไม่ได้ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจากนายคเณศณัฎฐ์   ยื่นเอกสารหลักฐานต่อศาลแล้ว ศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่  16 ต.ค.61.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 430