อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

อส.คุ้มกันทำแผน จู่ๆลั่นฆ่าผมทำไม! เชื่อ'ฟอส'สิงร่าง

วิญญาณ "น้องฟอส" เฮี้ยน! สิงร่าง อส.ตร. ขณะคุ้มกัน "เสี่ยอ้วน" ทำแผน ลั่น "ฆ่าผมทำไม-ผมทำอะไรผิด" เผยเงาเหลืองปะทะหน้า ไม่รู้ตัวอีกเลย เชื่อเป็นความอาฆาตแค้น พฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 15.19 น.

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่มีการนำตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาในคดียิงสังหารโหดคู่รัก น้องสปาย-ฟอส หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ปรากฎว่า นายอภินันท์ภูศิต หรือโต้ง สุขเจริญ อายุ 56 ปี อาสาสมัครป้องกันปราบปราม สภ.นาจอมเทียน ซึ่งทำหน้าที่คุ้มกันการทำแผนด้วยนั้น เกิดอาการคล้ายผีเข้า สร้างความแตกตื่น และชวนขนหัวลุก ต่อประชาชนนับร้อยที่มาเฝ้ารอชมดูการทำแผน ก่อนจะนำตัวส่งไปยัง รพ.วัดญาณสังวราราม ที่อยู่ใกล้เคียง  

ภายหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว นายอภินันท์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังยืนรักษาความปลอดภัย ระวังแนวป้องกันโดยรอบที่เกิดเหตุ ก่อนถึงเวลาทำแผนเพียงไม่ถึง 10 นาที ได้เกิดมีเงาสีเหลืองมาปะทะที่ใบหน้า จากนั้นตนก็ไม่ได้สติรับรู้อีกเลย โดยเพื่อนตำรวจที่เข้ามาช่วยนำส่งโรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม โดยเล่าให้ฟังภายหลังว่า ตนมีอาการคล้ายถูกผีเข้า พร้อมพูดขึ้นมาว่า ฆ่าผมทำไม ผมทำอะไรผิด และขับร้องเพลงเป็นภาษาอีสาน รวมถึงมีการฟ้อนรำ ซึ่งตนและคนอื่นๆ มีความเชื่อว่า เป็นดวงวิญญาณของน้องฟอส ที่มาเฝ้ารอ เสี่ยอ้วน และคงมีความสุขใจที่เห็น เสี่ยอ้วน ถูกจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

นอกจากนี้ ขณะเกิดเหตุ รวมถึงที่โรงพยาบาล ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ต่างสัมผัสรับรู้ถึงกลิ่นเน่าเหม็นตลอดเวลา จนสร้างความหวาดกลัวขนหัวลุกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมาก ทำให้ต่างพากันเชื่อว่าเป็นความอาฆาตแค้นของดวงวิญญาณน้องฟอส ที่มีต่อการกระทำของ เสี่ยอ้วน อย่างแน่นอน.

ติดตาม "คดีคู่รักถูกยิงที่เขาชีจรรย์" ได้ทั้งหมดที่นี่..

บอกต่อ : 538