อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

กานต์รับพ่อแม่เสียใจเรื่องน้อง ครอบครัวไม่เคยยุ่งยานรก

"กานต์ วิภากร" เปิดใจเรื่องข่าวน้องชายโดนจับกุม บอกพ่อและแม่เครียดเรื่องน้อง เพราะเป็นครอบครัวนายตำรวจชั้นสูง ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อย ไม่เคยรู้น้องเอี่ยวพัวพันยาเสพติด จันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 19.55 น.

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมนายเดชอุดม แสงสายทิม ถูกจับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่ย่าน จ.นนทบุรี โดย นายเดชอุดม เป็นน้องชายของ น.ส.วิภากร แสงสายทิม หรือกานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธไม่รู้เรื่องเครือข่ายยาเสพติด"มันทุกเม็ด" ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด กานต์ ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง เผยว่าครอบครัวซีเรียสกับข่าวนี้มาก เพราะเป็นครอบครัวตำรวจ พ่อและแม่ไม่ช่วยน้อง ไม่เคยคิดว่าน้องจะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด 

"จากข่าวกรณีน้องชายเราเรื่องคดียาเสพติด ได้มีผู้สื่อข่าวโทรและติดต่อมาเยอะมาก ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยละกันคะ เค้าเป็นน้องคนสุดท้อง เป็นน้องชายแท้ๆคะ และเป็นผจก.ส่วนตัวของเสกโลโซ มา10กว่าปี และมาแตกหักเพราะเรื่องปัญหากานต์เสกเมื่อ4ปีที่แล้ว เรากับน้องชายมีการพูดคุยกันน้อยมากเพราะเค้าเป็นคนพูดน้อย และเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีส่วนพัวพันยาเสพติดเพราะครอบครัวเราจะซีเรียสมากๆเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเราก็เช่นกันเพราะครอบครัวเราถือเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ครอบครัวเราเป็นนายตำรวจชั้นสูงและไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเกี่ยวกับทุกเรื่อง พ่อเราเป็นตำรวจที่ดีซื่อตรงมาตลอด ทุกๆคนรักและเคารพ มีเกียรติประวัติจากองค์กรต่างๆยกย่องเชิดชู ทำงานถวายแผ่นดินอย่างทุ่มสุดตัว ใครผิดว่าตามผิด ใครถูกว่าตามถูก เราเลยติดนิสัยมาจากพ่อ ถ้าใครมีเรื่องยามาให้ช่วย พ่อจะไม่คุยเลย""วันนี้มีข่าว เราไม่รู้เรื่องไรเลย พ่อแม่ไม่โทรมา เรารู้ที่หลังชาวบ้าน เลยโทรหาพ่อ พ่อแม่บอก ไม่รู้เรื่องรายละเอียด เราก็ถาม อ้าว แล้วยังไง คือประมาณว่าแกขอไม่ยุ่งแม้จะเป็นลูกชายที่แกรัก เราก็เลยวางสาย พ่อแม่คงเสียใจและผิดหวังแกถึงเลือกจะไม่พูดถึง ไม่ช่วยเหลือ เราก็เลยโทรให้ทนายไปดูว่าตกลงอะไรยังไง ก็คือคดีอย่างที่ข่าวออก ไม่มีมากแต่บังเอิญมันมีชื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ก็เท่านั้น และเราไม่เคยสะกิดใจว่าเค้าพัวพันยาเพราะ คนค้ายา ปกติมันจะรวยแต่นี้ บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี เจอหน้ายังขอเงินทีละ500 1000 เราเลยไม่เฉลียวใจ ก็ตามนี้แหละ ถือว่าใครทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน เราก็โมโหและโกรธเค้ามาก ตอนนี้ สงสารแค่พ่อกับแม่เท่านั้น ตัวเราไม่คิดอะไร กรรมคือผลจากการกระทำ แบบที่เราเคยกล่าว คือ เพจ** มีดราม่าตลอด บันเทิงกันไป ไม่เครียดดี ก็แค่นี้แหละ ความจริง ไม่ขอความเห็นใจจากใครทั้งนั้น!!(เราได้ทำดีให้กับทุกคนทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ดูแลทุกคนดีสุดแล้ว แต่ใครเป็นยังไง รายละเอียดลึกๆเราก็ไม่อาจรู้ได้ค่ะ)"

อ่านข่าวทั้งหมดของ น้องชายกานต์ถูกจับ ได้ที่นี่...