อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

'โก้'อ้างต้องฆ่า'ไฮโซเชอรี่' แค้นสะสมด่าถึงพ่อแม่-ลูกสาว

'โก้' ให้การรับสารภาพแล้ว อ้างผู้ตายอารมณ์ร้าย ด่าแรงทุกครั้งที่ทะเลาะ แถมลามถึงบุพการีกับลูกสาวไม่หยุด กลายเป็นแค้นสะสมจนต้องฆ่าอำมหิต ศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 23.35 น.


เมื่อวันที่ 31 ส.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. สอบปากคำ นายอัศยา หรือโก้ ชัยภาอายุ 33 ปี ผู้ต้องหาใช้ไม้เบสบอลสังหาร น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ จนเสียชิตคาคอนโดย่านลาดพร้าว พร้อมด้วย นายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายที่พาหนี เพื่อถามถึงชนวนเหตุฆ่าอำมหิตนายโก้ ให้การรับสารภาพอ้างว่า ตอนที่อยู่ในห้องคอนโด ได้มีปากเสียงกับผู้ตาย เถียงกันบานปลายถึงขั้นผู้ตายบันดาลโทสะด่าทอลามถึงบุพการีและลูกสาวของตนที่ติดจากภรรยาเก่าด้วย ทำให้เกิดความคับแค้นสะสม เนื่องจากผู้ตายเป็นคนอารมณ์ร้ายและรุนแรง มักด่าทอเป็นประจำถ้าไม่พอใจอะไร ก่อนหน้านี้ก็เคยพูดจาอาฆาตมาดร้ายและขู่ฆ่าด้วย หากไม่เลิกยุ่งกับภรรยาเก่า จึงรู้สึกโมโหและหันไปเห็นไม้เบสบอลจึงคว้ามาฟาดใส่จนตาย จากนั้นก็ขอความช่วยเหลือให้น้องชายพาหนีข้ามชายแดน เพราะน้องชายเคยทำงานในบ่อนเขมรเมื่อปี 2553 - 2554

"ส่วนเส้นทางหลบหนีผมได้ข้ามพรมแดนทางช่องทางธรรมชาติ เข้าเสียมเรียบ มาพนมเปญ เพื่อชื้อนาฬิกาแบรนเนม กระเป๋าหรู เพื่อเป็นทรัพย์สินติดตัวไว้ เผื่อใช้ยามจำเป็น และไปอยู่ที่กัมปงโสม ก่อนที่ต่อมาเมื่อมีคนรู้จักซึ่งเป็นพรรคพวกน้องชาย ได้พาไปอยู่บ้านที่หมู่บ้านประมงดังกล่าว กระทั่งมาโดนอายัดบัตรเครดิต ทำให้ตอนถูกจับเหลือเงินติดตัวแค่ 400 บาท พร้อมกับทรัพย์สินที่ซื้อมาแล้วก่อนหน้านี้".
ติดตามข่าว "คดีฆ่าไฮโซเชอรี่" ได้ทั้งหมดที่นี่...คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 792