อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'ณจุดจุดนี้'คำพูดติดปาก'โก้' ลั่นฟิวส์ขาดสั่งห้ามไปหาลูก

จับ "โก้" แถลงซ้ำอีกรอบ ยังอ้างคำเดิม "ไฮโซเชอรี่" ชอบขุดเรื่องเก่ามาทะเลาะ แต่ที่ทำให้ฟิวส์ขาดถึงด่าพ่อแม่ แถมสั่งห้ามไปหาลูกสาว โดยตลอดการแถลงผู้ต้องหาจะพูดติดปากว่า "ณจุดจุดนี้" เสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 01.50 น.


เมื่อวันที่ 31 ส.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.อ.วรพจน์ รุ่งกระจ่าง ผกก.สส.บก.น.4 พร้อมด้วย หน่วยอรินทราช ควบคุมตัว นายอัศยา หรือโก้ ชัยภาอายุ 33 ปี ผู้ต้องหาใช้ไม้เบสบอลสังหาร น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วย นายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายที่พาหนี เดินทางมายัง สน.โชคชัย ท้องที่เกิดเหตุ เพื่อทำการแถลงข่าวอีกครั้ง

นายโก้ ให้การอ้างคล้ายกับตอนสารภาพที่ชายแดนสระแก้วว่า "ณจุดจุดนี้ผู้ตายชอบด่าถึงพ่อแม่และลูกสาวผม ณจุดจุดนี้ยังห้ามไม่ให้กลับไปพบลูกสาว ซึ่งถือว่ามันมากเกินไป มันสุดจะทนจริงๆ ส่วนเรื่องเงิน 2 แสน ที่ข่าวลงว่าไถมาจากผู้ตายนั้น ณจุดจุดนี้ขอยืนยันว่าไม่เคยเอาเงินเขามา เพราะมีงานมีเงินเก็บอยู่แล้ว ณจุดจุดนี้ผู้ตายยังชอบขุดเรื่องเก่ามาทะเลาะ ทุกครั้งที่มีปากเสียงจะขุดเรื่องที่ผ่านมาแล้วชวนหาเรื่องตลอด ผมรู้สึกโมโหและหันไปเห็นไม้เบสบอลจึงคว้ามาฟาดและตีใส่จนตาย ณจุดจุดนี้พอลงมือเสร็จผมก็โทรฯไปขอความช่วยเหลือให้น้องชายพาหนีข้ามชายแดน เพราะน้องชายเคยทำงานในบ่อนเขมรมา 2 ปี ก่อนจะโดนอายัดบัตรเครดิต ณจุดจุดนี้จึงทำให้ตอนถูกจับเหลือเงินติดตัวแค่ 400 บาท"

โดยคืนนี้พนักงานสอบสวนต้องสอบปากคำ นายโก้และน้องชาย เพิ่มเติม จากนั้นค่อยคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องในคอนโดจุดเกิดเหตุ เพื่อจะส่งฝากขังศาลให้ทันก่อนเวลาเที่ยง.
ติดตามข่าว "คดีฆ่าไฮโซเชอรี่" ได้ทั้งหมดที่นี่...คลิก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 40