อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

"แอล"ชี้"เก๋ เลเดอเรอร์"ฆ่าตัวตาย เหตุป่วยโรคซึมเศร้า

“แอล กมลวรรณ”ชี้ “เก๋ เลเดอเรอร์”ฆ่าตัวตายมาจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ระบุผู้ตายไม่เคยไปรักษาที่ไหนพบเพียงแต่จิตแพทย์ อาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 19.39 น.

กรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือเก๋ เลเดอเรอร์ อายุ 30 ปี นางแบบเซ็กซี่ ที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของลาพรีมคลินิกศัลยกรรม 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กระโดดจากชั้น 3 เสียชีวิต เบื้องต้นพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำคาดว่าดื่มเข้าไปแล้วตัดสินใจโดดลงมา เพื่อนสนิทให้ข้อมูลว่ามีความเครียดในปัญหาชีวิต

เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ด้าน  แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ดาราและนักแสดงชื่อดัง เพื่อนสมัยเรียน กล่าวว่า  ตนและเก๋นั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนและสนิทกันมาก ซึ่งเก๋ก็เป็นวัยรุ่นคนธรรมดาคนหนึ่ง แต่ด้วยความสามารถก็ทำให้เก๋เปิดคลินิกจนร้านโด่งดังจนถึงขณะนี้ สำหรับสาเหตุที่เก๋คิดสั้นแบบนี้ ตนคิดว่าเนื่องจากอาการป่วยซึมเศร้า เนื่องจากเมื่อประมาณ 3-4ปี หลังมานี้เก๋มีอาการป่วยจากการพูดคุยในกลุ่มเพื่อนๆจะรู้ดี และไม่เคยไปรักษาอาการที่ไหน มีเพียงแต่ไปพบจิตแพทย์เท่านั้น ตนก็อยากจะให้เป็นอุทาหรณ์ว่า ควรใส่ใจคนใกล้ตัวให้มากกว่านี้ เพราะเมื่อมีอาการก็เป็นอารมณ์วูบเดียวที่จะตัดสินใจก่อเหตุคิดสั้น ปัญหาอื่นๆนั้นตนคิดว่าคงไม่ถึงขั้นที่เพื่อนคิดสั้นตัดสินใจทำแบบนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อกนางแบบดัง'เก๋ เลเดอเรอร์' ซดยา-โดดตึกฆ่าตัวสยอง ...

เปิดภาพเซ็ตสุดท้าย'เก๋ เลเดอเรอร์' ก่อนกระโดดตึกดับ..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%