อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

สาวสักปากเน่าแจ้งตร.เอาผิดร้านพริตตี้ดัง หลังไม่เยียวยา

สาวสักปากเน่าโร่แจ้งตำรวจเอาผิด ร้านพริตตี้ดัง หลังไม่ได้รับการเหลียวแลและเยียวยา ยันดูแลปากอย่างดี ไม่เคยกินของแสลง พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 13.53 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่สน.พหลโยธิน กทม.น.ส.พลอยชวรินทร์  เมืองอินทร์ หรือ แพรวา อายุ 35 ปี  หนึ่งในผู้เสียหายที่อ้างว่าปากติดเชื้อจากการสักปาก จากร้านสักปากแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นของพริตตี้ชื่อดัง ย่านเสนานิคม 24  พร้อม นายวราพล เจริญพรรณ์ ทนายความ นำเอกสารหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ทัพพสาร ปานแสง รอง สว.(สอบสวน)สน.พหลโยธิน  เพื่อดำเนินคดีกับร้านสักปากดังกล่าว
 
นายวราพล กล่าวว่า ภายหลังการแถลงข่าวพร้อมแพทย์และเดินทางไปออกรายการโทรทัศน์ ทางร้านดังกล่าวก็ยังไม่ติดต่อผ่านตนเพื่อขอพูดคุยหรือเยียวยา หรือแม้กระทั่งเข้ามาถามไถ่ แสดงความเป็นห่วงเลย.ตนจึงได้พาตัวของผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีทางอาญา ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ แต่หากผู้เสียหายต้องรักษาพยาบาลเกินกว่า 21 วัน ก็จะเข้าข่ายข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และหากมีข้อหาเพิ่มเติมก็จะดำเนินการแจ้งภายหลังในส่วนของการฟ้องแพ่งนั้นอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน คาดว่าจะมีการฟ้องศาลทางแพ่งประกอบด้วยเนื่องจากค่ารักษาพยาบาลขณะนี้ยังไม่สิ้นสุด ค่ารักษาที่รพ.สินแพทย์ มากกว่า 140,000 บาทและยังต้องรักษาแผลเป็นที่เกิดภายหลังจากการสัก ยังไม่รู้ระยะเวลาอีกเท่าไหร่


 
ด้าน น.ส.พลอยชวรินทร์. กล่าวว่า ที่มาในวันนี้ก็เพื่อแจ้งความเอาผิดกับร้าน และผู้ที่เกี่ยวข้องไม่ได้อยากเป็นข่าวโด่งดัง เนื่องจากทุกวันนี้ตนและพี่สาวได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะอาชีพของตนและพี่สาวต้องใช้หน้าตา อีกทั้งเราเป็นคนที่รักสวยรักงามต้องส่องกระจกทุกวัน แต่กลับมาเห็นตัวเองอยู่ในสภาพแบบนี้จึงรับไม่ได้เลย ทางครอบครัวก็มีอาการเครียดอย่างมาก  ตั้งแต่เกิดเรื่องทางร้านไม่เคยติดต่อมายังตนเองเพื่อรับผิดชอบ หรือเจรจาเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย และไม่เคยแสดงความเป็นห่วงอาการของตนทั้ง 2 เลย ยืนยันว่าตนเองและพี่สาวรักษาความสะอาดของแผลเป็นอย่างดี และไม่ได้ทานอาหารแสลงแต่อย่างใด 
 
เบื้องต้นตำรวจได้รับแจ้งความเอาไว้ก่อนและต้องรอผลตรวจของแพทย์มาประกอบสำนวน เพื่อพิจารณาก่อนจะมีการเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำต่อไปอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โวยไม่น่าเชื่อใจร้านพริตตี้ดัง สักปากปุ๊บ'บวม-มีหนอง'ปั๊บ...

'นิกกี้'งัดวงจรปิดโชว์ ท้า'2สาว'สักปากเน่าตรวจเชื้อต้นตอ...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%