อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

ทำแผนไอ้โหดเผาแม่ค้าทั้งเป็น ผัวปัดเลิกกัน-เมียยังสาหัส

ตำรวจคุมตัว "สมปอง" ผู้ต้องหาโหดราดน้ำมันเบนซินจุดไฟเผาสาวใหญ่ อ้างกลัวกลับไปคืนดีผัว ด้านสามีผุู้บาดเจ็บ ยันไม่ได้เลิกกันตามข่าว เผยอาการเมียยังสาหัส พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 15.47 น.


เมื่อวันที่ 12 ก.ย. พ.ต.อ.สุวิทย์ ชาวสีทอง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพฑูรย์  พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม นำตัว นายสมปอง หวิญหาญ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาพยายามโดยไตร่ตรองไว้ก่อน หลังจากวันที่ 7 ก.ย. มีเหตุคนร้ายขี่ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง–ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ก่อเหตุใช้น้ำเบนซินราดใส่ นางอุไรวรรณ อินทรจักร อายุ 43 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง ในตลาดนัดลำพยา 3 ก่อนจุดไฟเผาจนบาดเจ็บสาหัส มีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ โดย นายสมปอง รับสารภาพว่าหึงหวง เพราะฝ่ายหญิงกลับไปคืนดีกับอดีตสามี

นายเสาร์คำ อินทรจักร อายุ 55 ปี สามีคนเจ็บ เล่าว่า เราไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าว เพียงแต่ตนต้องไปขับสิบล้อไปต่างจังหวัดบ่อย ไม่ค่อยได้กลับบ้าน ผู้ต้องหาจึงแอบมาตีสนิทกับภรรยา ตอนที่รู้ตักเตือนไปแล้ว แต่ผู้ต้องหายังดื้อยังไม่ยอมเลิกรา ทำให้มีปากเสียงหลายครั้ง และเคยมาดักทำร้านตนจนบาดเจ็บ ล่าสุดก็เป็นภรรยาที่โดน เขาย่องมาด้านหลังแล้วเอาน้ำมันเบนซินราดใส่และจุดไฟเผาทั้งเป็น เป็นห่วงภรรยามาก ยังนอนอยู่ห้องไอซียูแพทย์ต้องประเมินสถานการณ์วันต่อวัน.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หึงโหดเผาทั้งเป็นสาวใหญ่กลางตลาด หวั่นไปคืนดีผัวเก่า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%