อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

คาด'แม่ญี่ปุ่น'เพลีย-เหนื่อยเลี้ยงลูก2คน วูบร่วงคอนโด

เพื่อนที่เป็นพยานให้ข้อมูล "แม่ญี่ปุ่น" เคยบ่นเพลียมากและเหนื่อยล้า อาจเป็นเหตุให้วูบพลัดร่วงตกจากคอนโด พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 18.33 น.

กรณี พบศพ นางเอมิ คาโตะ อายุ 35 ปี ชาวญี่ปุ่น ตกจากคอนโดมิเนี่ยมซิตี้ รีสอร์ท ภายในซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่บริเวณริมรั้วกำแพง โดยที่ยังมีลูกสาว 2 คน อายุ 4 ขวบ และ3 เดือน พักอยู่ในห้องชั้นที่ 20

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.บรมวิชญ์ วังนัยกูล รอง สว.(สอบสวน)สน.ทองหล่อ ได้เชิญตัวสามีผู้ตายที่เป็นชาวญี่ปุ่นเช่นกัน ทำให้ทราบว่ามีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปทำงานตามปกติ ตอนนี้เสียใจมาก ไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับภรรยา ซึ่งเบื้องต้นมีพยานบอกว่า สามีผู้ตายไปทำงานตอน 06.15 น.จากนั้นได้ยินเสียงดังคล้ายมีของร่วงตกกระแทกพื้นตอนเวลา 06.30 น. ช่วงที่คนจากชั้นล่างพบเห็นเหตุการณ์กำลังชุลมุนอยู่นั้น ขณะเดียวกัน เพื่อนของผู้ตายที่พักอยู่คอนโดเดียวกันแต่เป็นชั้น 17 ได้ขึ้นไปหาที่ห้องผู้ตายที่อยู่ในชั้น 20

"ที่เพื่อนเขาเดินขึ้นไปหาที่ห้องก็เพราะว่าปกติแล้วผู้ตายจะต้องพาลูกไปเรียนหนังสือแล้วฝากลูกทารกไว้ เมื่อผิดสังเกตุไม่พามาจึงเดินขึ้นไปดู แต่มาเกิดเรื่องเสียก่อน โดยตัวเพื่อนเขาระบุว่า ผู้ตายเคยบ่นว่าเหนื่อยล้าและเพลียมาก ต้องเลี้ยงลูก 2 คน เพียงลำพัง เนื่องจากสามีออกไปทำงานแต่เช้ากว่าจะกลับมาก็ค่ำมืดดึกดื่น สันนิษฐานว่าความเพลียหมดแรงอาจจะเป็นให้เผลอวูบพลัดตกลงมาก็ได้ แต่ต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์และกล้องวงจรปิด เพื่อสรุปสาเหตุอีกครั้ง".


ขอบคุณภาพจาก : สวพ.91

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%