อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

หนุ่มไบค์เกอร์เครียดจัด ไลฟ์สดคว้าปืนยิงตัวดับ

ช็อกโซเชียล! "หนุ่มไบค์เกอร์" เฟซบุ๊กไลฟ์ขณะถือปืนสุดเคร่งเครียด ทำชาวเน็ตเป็นห่วงเร่งติดต่อหน่วยงานช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเจ้าตัวเลือกปลิดชีวิตดับคาเตียง พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสแชร์เฟซบุ๊กไลฟ์จากหนุ่มรายหนึงอย่างหนัก ภายหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ "18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วย" พร้อมกับเฟซบุ๊กไลฟ์เผยให้เห็น ห้องนอนที่มีเตียงเด็กอยู่ภายในห้อง โดยเจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าว ได่เริ่มแต่งกายด้วยอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่จักรยานยนต์ด้วยใบหน้าเคร่งเครียด ซึ่งหลังจากแต่งกายพร้อมสวมหมวกกันน็อกเสร็จแล้ว หนุ่มคนดังกล่าวได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงที่มีปืนวางอยู่ พร้อมกับกำตุ๊กตาตัวน้อยไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง แล้วจากนั้นสัญญาณไลฟ์สดก็ขาดหายไป ท่ามกลางเพื่อนฝูงและชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ช่วยเตือนสติ และขอให้ช่วยกันติดต่อผู้ที่ใกล้ชิด รวมไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไประงับเหตุโดยเร็วที่สุด

แต่อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากคลิปไลฟ์สดดังกล่าวเผยแพร่ไปไม่นาน ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เร่งไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงปรากฏว่าเป็นประตูและหน้าต่างถูกปิดสนิท ส่วนที่โรงรถมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จอดอยู่ 2 คัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พยายามเรียกหาเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ระหว่างนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงได้ตัดสินใจใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเพื่อเปิดหน้าต่างเข้าไปในบ้าน ผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่บนที่นอนสภาพแต่งกายด้วยชุดขับรถจักรยานยนต์ ทั้งสวมหมวกนิรภัย และถุงมือ มือซ้ายถือตุ๊กตาน้องหมาผ้าสีแดง ส่วนบนตัวพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด ทราบชื่อ คือ นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าจะมาจากปัญหาครอบครัว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบถามจากผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป..

ขอบคุณภาพจาก มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

บอกต่อ : 5.18K