อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

คำสาปสุดท้ายหนุ่มไบค์เกอร์ ลั่นขอติดตาม-ไม่เกิดใหม่!

เปิดคำสั่งเสียสุดท้ายของหนุ่มไบค์เกอร์ ชีวิตสุดผิดหวัง ความแค้มสุมอก ขอภรรยาดูแลลูกน้อยให้ดี จะคอยติดตามทุกมุมมืด จากนี้ไม่คิดเกิดใหม่! ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น.

จากกรณีสะเทือนขวัญไปทั่วสังคมออนไลน์ หลัง นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ขณะเตรียมพร้อมสุด สวมชุดไบค์เกอร์เต็มยศ โดยมือซ้ายถือตุ๊กตาน้องหมาผ้าสีแดง เพื่อเตรียมจะใช้ปืนปลิดชีพตนเอง จนชาวเน็ตต่างพากันติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยังบ้านของ นายพัธรพล แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้วตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าว"เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์ต่างพากันแชร์กระทู้พันทิป ของ นายพัธรพล ที่เจ้าตัวได้ตั้งกระทู้เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีใจความบอกเล่าถึงการมาเริ่มต้นชีวิตเป็นครูสอนดำน้ำที่เกาะเต่า จนพบกับภรรยาเริ่มต้นทำธุรกิจทั้งโรงเรียนสอนดำน้ำ ร้านอาหารบนที่ดินของภรรยา ครอบครัวที่มีลูกน้อยสองคน จนถึงการเกิดปัญหาครอบครัวขึ้น อีกทั้งยังมีอาการป่วยหมอนรองกระดูกสามข้อ เป็นนิ้วล็อกทั้งสองข้าง มีปัญหาบ่อยกับระบบทางเดินอาหาร และสายตาที่เริ่มไม่ปกติ จนเคยผ่าตัดไปสองครั้ง

โดยในท้ายกระทู้ดังกล่าว นายพัธรพลได้ระบุว่า “ถ้าข้อความนี้ถูกแพร่ออกไป นั่นหมายถึงผมไม่มีชีวิตอยู่แล้ว ผม พัชรพล เอกปฐมศักดิ์ ผู้ที่ได้ทุ่มเทแรงกายและใจ สร้างและพัฒนา บริษัท อัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง Alvaro Diving Co.,Ltd ,บาร์ชายหาด The Pirate Bar ,ร้านอาหาร ธาราพร “ผู้ชายนอกครอบครัวคนใด ที่มากิน มาใช้เงินที่ได้มาจากสิ่งที่ผมสร้างขึ้น จะพบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติอย่างที่ผมเป็น”“บุคคลผู้นี้ พึงพิศ มีหน้าที่เลี้ยงดู นีน่า และ นที จนเติบโตให้ได้ดี จนมีชีวิตที่สุขสบาย จนลมหายใจสุดท้าย ถึงจะหมดหน้าที่ สมบัติของสะสมที่เป็นชื่อของผม เช่นปืนทั้งสี่กระบอกและอื่นๆ จะตกไปสู่ นีน่า และ นที เท่านั้น ถ้าไม่รับให้ทำลายทิ้ง นี่คือคำสั่งและคำสาปสุดท้ายของ ชายที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าและความแค้นเต็มอก ผู้ซึ่งล่วงลับไปแล้ว ศักดิ์ศรีของผมไม่มีทางที่จะยอมกลับไปให้เหยียบย่ำ ยอมเป็นหางเสือ ดีกว่าเป็นหัวหมา  เจ็บอย่างเสือ ตายอย่างเสือ” ตนจะไม่เอ่ยขอความช่วยเหลือใดๆ ทุกอย่างจะปล่อยไปตามกรรมลิขิต ถ้าถึงเวลาสำหรับตนแล้ว อีกห้าวันหลังจากนี้ คือวันลาจาก (ตนจะใช้ระยะเวลานี้เพื่ออดอาหาร และระบายของเสียในร่างกายให้หมด และจะลดอุณหภูมิห้องให้ต่ำที่สุดเพื่อรักษาสภาพศพจนกว่ามีคนมาพบ)

“หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการพิสูจน์จากทางการ ห้ามมิให้จัดงานศพ หรือเพื่อระลึกถึงใดๆ ให้เผาทำลายศพของข้าพเจ้า แล้วนำส่วนที่เหลือไปทิ้งน้ำ ไม่อนุญาตให้เก็บไว้ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม I came with the wind I gone with the wind” และ ถึงน้ำผึ้ง.. “ไม่ต้องมาร้องให้ ไม่ต้องมากราบมาไหว้ พี่ไม่อโหสิให้ เราจะทรมานใจอย่างที่พี่เป็นอยู่ในทุกๆวัน เราจะมีหน้าที่ทำในสิ่งที่พี่สั่งไว้ จากนั้นเราถึงจะเป็นอิสระในลมหายใจสุดท้ายของเรา” เอาใบ มรณะบัตรไปโอนทุกอย่างให้เป็นชื่อเรา ที่เราอยากได้ อย่างที่เราเคยบอกให้พี่ทำ นี่คือสิ่งสุดท้ายที่พี่เคยบอกว่าจะทำให้ ถ้าเรื่องวิญญาณ และชีวิตหลังความตายมีจริง “พี่จะอยู่ทุกๆมุมมืด คอยดูเรา” พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว.. ด้วยความแค้นเต็มอก.. โดยในท้ายกระทู้ดังกล่าว นายพัชรพล ได้มีการทิ้งท้ายเชิญชวนให้ไปติดตามไลฟ์สดได้ในเฟซบุ๊กของเขา ก่อนจะเกิดข่าวเศร้าสลดขึ้นในภายหลัง.. ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-หนุ่มไบค์เกอร์เครียดจัด ไลฟ์สดคว้าปืนยิงตัวดับ
บอกต่อ : 1.33K