อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ฆ่าปาดคอยาย-หลาน ดับอนาถคาบ้านพัก2ศพ

ภัยใกล้บ้าน...ล่าหนุ่มลาวต้องสงสัย ฆ่าปาดคอ 2 ศพ เหยื่อเป็นยาย-หลานดับอนาถคาร้านชำ เดชะบุญพลเมืองดีพาหนูน้อยวัย 9 ขวบส่งรพ.ยื้อชีวิต ด้านตำรวจตั้งปมฆ่าชิงทรัพย์ เพราะทรัพย์สินหายไปหลายอย่าง อาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 11.10 น.


เมื่อวันที่ 16 ก.ย. พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดงนำกำลังตำรวจในสังกัดเข้าตรวจสอบ บ้านเลขที่ 30/6 หมู่ 6 ต.บังยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจากรับแจ้งว่า มีคนพบศพถูกฆ่าปาดคอในบ้านหลังดังกล่าว ที่เกิดเหตุบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุงสูง ด้านล่างทำเป็นร้านขายของชำ บนบ้านพบศพ ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นร.ชั้นป.6 ถูกฆ่าปาดคอนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ภายในห้องน้ำหลังบ้านพบศพ นางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ อายุ 67 ปี ถูกปาดคอเสียเช่นเดียวกัน จากการตรวจสอบภายในบ้านพบร่องรอยการต่อสู้และรอยรื้อค้น โดยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งหายไป นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ ด.ญ.บี(นามสมมุติ) อายุ 9 ปี นร.ชั้นป.3 ถูกคนร้ายปาดคอบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำตัวส่งรพ.แล้ว 

จากการสอบสวน นายปรีชา แสงใหญ่ เพื่อนบ้านใกล้เคียง เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเดินมาซื้อน้ำอัดลมที่ร้าน แต่ยายบอกว่าลืมกุญแจตู้แช่เย็น จึงเดินเข้าไปหาในบ้าน ปรากฏว่าเงียบหายไปนาน โดยระหว่างที่รอยายพบเห็น นายภู ชาวลาวอายุ 22 ปี ช่างเชื่อมที่พักอยู่ใกล้เคียงระแวกร้านขายของชำของยายเดินสวนออกมา ตามเนื้อตัวและเสื้อผ้า พบว่ามีเลือดเปื้อน จึงสอบถามไปว่า "เห้ยเข้าไปในบ้านยายได้ไง..." ปรากฏว่า นายภู บอกแต่เพียงว่า "มานอนเป็นเพื่อนยาย" จากนั้นก็รีบเดินหายไปทันที ทีแรกอยากจะตามนายภูมาพูดให้รู้เรื่อง แต่รู้สึกเป็นห่วงยายมากกว่า จึงรีบเดินเข้าไปดูในบ้านทำให้พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ให้มาตรวจสอบในทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งปมเหตุฆ่าชิงทรัพย์ไว้ก่อน หลังจากนี้จะได้เร่งติดตามตัว นายภู ชาวลาวผู้ต้องสงสัยรายนี้ มาสอบสวนโดยเร็ว.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น