อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

เลื่อนพิพากษา'เสก โลโซ' อัพยา-ยิงปืนเหตุป่วยไบโพลาร์

เลื่อนพิพากษา ร็อกเกอร์ดัง "เสก โลโซ" อัพยา-ยิงปืน ทนายโชว์ใบรับรองแพทย์ป่วย "ไบโพลาร์ " ศาลนัดอีกครั้ง 25 ต.ค.นี้ พุธที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 14.41 น.

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถนนสีหะบุรานุกิจ กรุงเทพฯ ศาลนัดฟังคำพิพากษาคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.1662/2561 ที่พนักงานอัยการศาลจังหวัดมีนบุรีเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ อายุ 44 ปี ร็อกเกอร์ชื่อดัง เป็นจำเลย ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่, พ.ร.บ. อาวุธปืน ฯ และพ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ

กรณีช่วงบ่ายวันที่ 31 ม.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวเสก โลโซ ที่หมู่บ้านนันทวัน ย่านวัชรพล หลังจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชออกหมายจับไว้ เนื่องจากช่วงระหว่าง 28 -29 ธ.ค.60 ได้เข้าไปยิงปืนขึ้นฟ้าในวัด ซึ่งเป็นวันตากสิน และเสก โลโซนำคณะไปเล่นคอนเสิร์ตที่วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ก่อนก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้านับสิบนัด
          
อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาทนายความของเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้แถลงต่อศาลพร้อมกับแสดงใบรับรองแพทย์ว่า เนื่องจากจำเลยมีอาการป่วยเป็นโรคอารมณ์ 2 ขั้ว (ไบโพลาร์) ขณะนี้อยู่ระหว่างการรักษาอาการ ไม่สามารถเดินทางมาศาลเพื่อฟังคำพิพากษาได้ ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า กรณีมีเหตุสมควร จึงเลื่อนฟังคำพิพากษาคดีนี้เป็นวันที่ 25 ต.ค.นี้ เวลา 09.00 น.

อ่านข่าวทั้งหมดที่เกี่ยวกับ "เสก โลโซ" คลิกที่นี่

บอกต่อ : 38