อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

เฒ่า71ไล่ยิงหนุ่มม.ดังกลางห้าง ฉุนจีบลูกสาว-ให้ของลับ

เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างวัย 71 ปี ไล่ยิงหนุ่ม ม.เกษตร กำแพงแสน บาดเจ็บ กลางลานจอดรถห้างโลตัส เมืองนครปฐม ฉุนมาจีบลูกสาวเตือนแล้วไม่ฟัง แถมยังไปต่อว่าในเฟซบุ๊ก วันนี้เจอหน้ายังยกนิ้วให้ของลับสุดจะทน!! พุธที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 20.12 น.

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันในลานจอดรถห้างโลตัส เมืองนครปฐม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย จึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.นครปฐม ทราบชื่อต่อมา นายอุเทพ สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 ที่ต้นขาขวา ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 71 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 29 – 35 ถนนทรงพล ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวนนายสุชาติ ให้การยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะความโกรธแค้นตั้งแต่ ปี 2559 นายอุเทพ คนเจ็บมาตามจีบลูกสาวของตน ตนได้ว่ากล่าวตักเตือนแล้วก็ยังไม่ยอมหยุด แถมยังเข้าไปต่อว่าตนทางเฟซบุ๊กและข่มขู่ตนให้หวาดกลัว ก่อนเกิดเหตุตนขับรถเจอกับคนเจ็บบนถนนเพชรเกษม ซึ่งมากับเพื่อนชายหลายคน คนเจ็บใช้มือให้ของลับทำให้ตนโมโหมากจึงขับรถตามเข้ามาในห้าง บังเอิญคนเจ็บเดินผ่านรถของตนได้ใช้มือทุบที่กระจกหลัง ตนยิ่งโกรธมากถือปืนลงมาจากรถ ไล่กวดยิงไปหลายนัด คนเจ็บวิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวในร้านขายขนมปัง ตนจึงเดินตามไปยิงล้อรถของคนเจ็บด้วยความโมโห และยืนรอให้การกับตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชิญตัวไปสอบสวน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้ปลอดภัยแล้ว จะต้องรอสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น