อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

'เฒ่าปืนดุ'ยันคำเดิมยิงหนุ่มม.เกษตรฯ แจกฟัก-ทุบรถ

ตำรวจเตรียมค้านประกันตัว "เฒ่า71" ปืนดุไล่ยิง "หนุ่ม ม.เกษตรฯ" กลางห้าง เจ้าตัวยังยืนยันคำเดิม จีบลูกสาวไม่พอ ยังแจกนิ้วกลาง แถมทุบรถเยาะเย้ย พฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 12.41 น.


กรณี นายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 71 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ชักปืนขนาด .22 ยิงใส่ ายอุเทพ สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จนบาดเจ็บที่ต้นขาขวา ภายในลานจอดรถห้างโลตัส เมืองนครปฐม เหตุจากผู้บาดเจ็บชูนิ้วกลางให้ เพราะโมโหที่สั่งห้ามมาจีบลูกสาวอีก เนื่องจากลูกสาวไม่เล่นด้วย แต่ยังตามตื๊อไม่หยุด

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้เบิกตัว นายสุชาติ มาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อรวบรวมหลักฐานก่อนจะคุมตัวไปฝากขังที่ศาล พร้อมจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ส่วนจะได้ประกันตัวในชั้นศาลหรือไม่นั้นต้องให้อยู่ในดุลยพินิจของศาลเอง

โดย นายสุชาติ ยังให้การตามเดิมว่า ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เรื่องมันเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2559 คนเจ็บมาตามจีบตามตื๊อลูกสาว ทั้งๆที่ลูกสาวไม่เล่นด้วย ลูกสาวกลัวและหวาดระแวงจึงมาเล่าเรื่องให้ฟัง ความที่เป็นพ่อจึงรู้สึกไม่สบายใจตามไปด้วย ห่วงและกังวลแทนลูกสาว จึงอาสาเข้ามาเป็นตัวกลางในการสกัดกั้นไม่ให้คนเจ็บมายุ่งเกี่ยวอีก พยายามว่ากล่าวตักเตือนหลายครั้ง แต่แทนที่คนเจ็บจะถอยห่างไป กลับไม่พอใจที่โดนกีดกัน เข้ามาด่าทอในเฟซฯตน ทั้งข่มขู่อาฆาตด้วย"บังเอิญตอนขับรถผมดันมาเจอกับแก๊งเขาบนถนนเพชรเกษม พอเขาเห็นผมก็ชูนิ้วกลางให้ ผมก็โมโหสิ เลยขับตามรถเขาเข้าไปในห้าง รถเขาจอดก่อน แล้วช่วงที่เขาเดินผ่านหลังรถผม เขาเอามือทุบกระจกหลังแสดงความท้าทายเยาะเย้ย ยิ่งทำให้โกรธจัด ถ้าเขาไม่ทำอย่างนี้เรื่องอาจจะไม่เกิด ผมจึงถือปืนลงไปไล่ยิง เขาก็ตกใจวิ่งหนีไปซ่อนตัวในร้านขายขนมปัง ผมเลยเปลี่ยนใจเป็นไปยิงที่ล้อรถเขาแทน และยืนรอตำรวจ".


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
เฒ่า71ไล่ยิงหนุ่มม.ดังกลางห้าง ฉุนจีบลูกสาว-ให้ของลับ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 576