อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

เม้นท์เดือดเทเข้าข้าง'เฒ่าปืนดุ' ฉุนแทน'เป็นเรา-เอาตาย'

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ ดคี "เฒ่าปืนดุ" ยิงหนุ่ม ม.เกษตรฯ ห้าวแจกนิ้วกลาง-ทุบรถ เพราะไม่พอใจขวางจีบลูกสาว บางคอมเม้นท์ดุดเดือด "ถ้าเป็นเราอาจเอาถึงตาย" พฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 13.23 น.


กรณี นายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 71 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ชักปืนขนาด .22 ยิงใส่ ายอุเทพ สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จนบาดเจ็บที่ต้นขาขวา ภายในลานจอดรถห้างโลตัส เมืองนครปฐม เหตุจากผู้บาดเจ็บชูนิ้วกลางให้ เพราะโมโหที่สั่งห้ามมาจีบลูกสาวอีก เนื่องจากลูกสาวไม่เล่นด้วย แต่ยังตามตื๊อไม่หยุด พอเจอกันโดยบังเอิญยังทุบกระจกรถเยาะเย้ยอีก

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค. กระแสข่าวดังกล่าวเป็นที่สนใจของผู้ที่ติดตามข่าวมาตั้งแต่เมื่อคืนวาน (3 ต.ค.) เพราะเป็นเหตุอุฉกรรจ์ โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา แต่ส่วนใหญ่จะเทใจเข้าข้าง นายสุชาติ ว่ารู้สึกน่าเห้นใจมากกว่าผู้บาดเจ็บ ยกตัวอย่าง "คำตัดสินออกมาคงคล้ายคดีลุงวิศวะ ลุงทำหน้าที่พ่อดีที่สุดแล้ว ป้องศักดิ์ศรีตัวเองและลูกสาว" หรือจะเป็น "โชคดีที่ยิงไม่ตาย โทษจะได้เบาๆ" หรืออย่างเช่น "สมควรแล้วจะได้รู้จักที่ต่ำที่สูง" บางคอมเม้นท์ก็ดุเดือด "ไม่น่าโดนยิงที่ขา น่าจะโดนที่ปากหรือที่มือมากกว่า ไม่รู้จักเด็กไม่รู้จักผู้ใหญ่" และยังมีอีกหลายคนที่วิจารณื์เผ็ดร้อนว่าถ้าหากเป็นเขาอาจเอาถึงตายไปแล้ว เป็นต้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
เฒ่า71ไล่ยิงหนุ่มม.ดังกลางห้าง ฉุนจีบลูกสาว-ให้ของลับ
'เฒ่าปืนดุ'ยันคำเดิมยิงหนุ่มม.เกษตรฯ แจกฟัก-ทุบรถ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%

บอกต่อ : 851