อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ครอบครัวยิ้มออก'เฒ่าปืนดุ'ได้ประกัน ไล่ยิงหนุ่มเกษตรฯ

ศาลจังหวัดนครปฐม ให้ประกันตัวแล้ว "เฒ่า71ปืนดุ" ไล่ยิงหนุ่ม ม.เกษตรฯ หลังเจอแจกนิ้วกลาง ทุบรถ เพราะกีดขวางไม่ให้ตื๊อจีบลูกสาว พฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 19.59 น.


กรณี นายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 71 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ชักปืนขนาด .22 ยิงใส่ ายอุเทพ สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จนบาดเจ็บที่ต้นขาขวา ภายในลานจอดรถห้างโลตัส เมืองนครปฐม เหตุจากผู้บาดเจ็บชูนิ้วกลางให้ เพราะโมโหที่สั่งห้ามมาจีบลูกสาวอีก เนื่องจากลูกสาวไม่เล่นด้วย แต่ยังตามตื๊อไม่หยุด พอเจอกันโดยบังเอิญยังทุบกระจกรถเยาะเย้ยอีก

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค.  ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าของคดี ได้นำตัว นายสุชาติ ไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม โดยแจ้งข้อกล่าวหาหนักคือพยายามฆ่าผู้อื่น และคดีอาวุธปืน พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และเกรงว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบหนี หรือจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลอีกครั้ง

ล่าสุดมีรายงานว่า ศาลจังหวัดนครปฐม อ่านสำนวนและตรวจสอบพยานหลักฐานแล้ว ก่อนจะสั่งให้ผู้ต้องหายื่นขอประกันตัวออกไปได้ แต่ต้องต้องตามขั้นตอนคำสั่งศาลอย่างเคร่งครัด สร้างความดีใจให้กับครอบครัว.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
เฒ่า71ไล่ยิงหนุ่มม.ดังกลางห้าง ฉุนจีบลูกสาว-ให้ของลับ
'เฒ่าปืนดุ'ยันคำเดิมยิงหนุ่มม.เกษตรฯ แจกฟัก-ทุบรถ
เม้นท์เดือดเทเข้าข้าง'เฒ่าปืนดุ' ฉุนแทน'เป็นเรา-เอาตาย'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น