อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ลูกชายหนุ่มคลั่งครวญเป็นกำพร้า ขอความเป็นธรรม

ครวญขอความเป็นธรรมให้พ่อ ! ลูกชายหนุ่มคลั่งตีตำรวจเจ็บสาหัส เผยชีวิตจากนี้ต้องเป็นกำพร้าจะอยู่อย่างไร วางกีตาร์คู่ใจไว้ข้างโลงศพ พุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 17.18 น.

จากกรณีนายวายุ กัญญประสิทธิ์ อายุ 27 ปี หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้ไม้หน้าสามทำร้ายร่างกาย ร.ต.ต.วิทยา  อาจหาญ รอง สวป.สภ.ภักดีชุมพล ที่เข้าระงับเหตุจนเจ็บสาหัส ต่อมา นายวายุ ได้เสียชีวิตระหว่างการควบคุมของตำรวจ จนพ.ต.อ.พีระพงษ์ อุดมพรวัฒนะ ผกก.สภ.ภักดีชุมพล ถูกสั่งเด้ง ความคืบหน้า

เมื่อวันที่10 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 125 หมู่1 บ้านแหล่มทอง ต.แหล่มทอง อ.ภักดีชุม จ.ชัยภูมิ  ซึ่งเป็นบ้านของบิดานายวายุ  กัญญประสิทธิ์  อายุ 27 ปี หนุ่มคลั่งที่ใช้ไม้หน้าสามไล่ตี ร.ต.ท.วิทยา โดยที่ใต้ถุนบ้านได้ตั้งศพนายวายุ  เพื่อบำเพ็ญกุศล พบด.ช.สวิริน. กัญญาประสิทธิ์ อายุ11ขวบ บุตรชายนายวายุ  กำลังเรียนอยู่ชั้นป.5โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำที่ จ.เพชรบูรณ์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า อยากวอนขอความเป็นธรรมให้กับพ่อบ้าง เพราะนับจากนี้เป็นต้นไป ตนต้องเป็นกำพร้าทั้งพ่อและแม่ซึ่งแม่ได้หนีไปตั้งแต่อายุยังน้อย บัดนี้ก็พ่อมาจากไปอีกคน ตนจะใช้ชีวิตอย่างไรเพราะที่ผ่านมาก็มีเพียงพ่อที่ออกหางานรับจ้างส่งตนเรียนต่อไป ซึ่งพ่อเป็นคนที่มีอุดมการณ์ชอบแต่งเพลง เขียนบทกลอน เล่นกีต้าร์วันนี้เมื่อพ่อจากไปก็ได้นำกีต้าร์คู่ใจที่พ่อรักมาไว้ข้างโรงศพด้วย


 


ติดตามข่าว "ตำรวจถูกคนเมายาบ้าทำร้าย" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%