อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

ชุดทำคดีเสือดำ'ศรีวราห์' เร่งสางยิง'หมีขอ'แทบไม่ได้นอน

ชุดทำคดีเสือดำของ "ศรีวราห์" ทำงานจนแทบไม่ได้หลับนอน ร่วมกับตำรวจไทรโยค เก็บหลักฐานสางคดี "ยิงหมีขอ" ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 12.30 น.

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้ใช้ชุดทำคดีเสือดำทุ่งใหญ่ นเรศวรฯ ร่วมกับชุดสอบสวน สภ.ไทรโยค ในการช่วยสางคดี "ยิงหมีขอ" จนเจ้าหน้าที่ทุกคนทำงานกันจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน เอาแต่รวบรวมพยานหลักฐานให้ได้มากที่สุด และรอผลตรวจดีเอ็นเอซากหมีขอ จากสำนักงานนิติวิทยาศาสตร์กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ที่กำลังเร่งดำเนินการอยู่ โดยคาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนกว่าทราบผล ส่วนการตามล่าไล่ติดตัว นายจีระ สัญชาติเมียนมา 1 ในผู้ต้องหาที่ยังคงหลบหนีอยู่ ขณะนี้ถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับแล้ว เชื่อว่าน่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้แน่นอน

ทั้งนี้หลังตำรวจได้กระจายกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามที่ต่างๆ พบภาพแก๊งออฟโรด 6 คันวิ่งผ่านพื้นที่ใน 3 จุด โดยจุดแรกเมื่อเวลา 09.36 น. วันที่ 6 ต.ค. วิ่งไปตามถนนเส้นทางถ้ำเชลย-พุน้อย ผ่านหน้าที่ทำการ อบต.ลุ่มสุ่ม จากนั้นจุดที่ 2 เวลา 10.36 น. วันเดียวกัน วิ่งไปตามเส้นทางพุน้อย-บ้องตี้ ผ่านป้อมตำรวจบ้านพุน้อย และจุดที่ 3 เวลา 12.23 น. วันเดียวกัน วิ่งไปตามเส้นทางทุ่งมะเซอย่อ-เหมืองเต่าดำ ผ่านหน้าร้านขายของชำในหมู่บ้านทุ่งมะเซอย่อ หมู่ 4 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค ซึ่งระยะทางจากจุดแรกไปยังสำนักสงฆ์เต่าดำไกลประมาณ 71 ก.ม. ก่อนถูกเจ้าหน้าที่อุทยานฯและชุดฉก.พญาเสือ เข้าจับกุมที่บริเวณป่าเขาพลู หมู่ 8 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค ใกล้เที่ยงวันที่ 7 ต.ค.

ติดตามข่าว "คดีล่าหมีขอ" ได้ทั้งหมดที่นี่...คลิก ...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18