อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

ค้านประกัน'พี่บูม'นอนคุก เครียดยึดพาสปอร์ตหวั่นหนี

"ปริญญา" พี่ชายบูมเครียดจัด ศาลไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากมีส่วนผู้เสียหายจำนวนมาก แถมสั่งยกเลิกหนังสือเดินทาง เนื่องจากกลัวหลบหนี ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17.25 น.

จากกรณีตำรวจ บก.ตม. 2 (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) เข้าจับกุมตัว นายปริญญา จารวิจิต อายุ 35 ปี พี่ชาย นายจิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต หรือบูม อดีตนักแสดงและนายแบบดาวรุ่งชื่อดัง โดยนายปริญญาตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาข้อหาร่วมกันฟอกเงินและร่วมกันฉ้อโกง จากนั้นได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. เพื่อให้เดินทางมารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทันทีที่นายปริญญาเดินทางมาถึงที่ศาลค่อนข้างมีอาการเซื่องซึมและมีสีหน้าเครียดจัด ก่อนศาลจะมีคำสั่งโดยพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้วเห็นว่า ผู้ต้องหามีส่วนร่วมในการเจรจากับผู้เสียหาย ความเสียหายมีจำนวนสูง และพนักงานสอบสวนยังสอบสวนไม่แล้วเสร็จ จึงคัดค้านการประกันตัว อีกทั้งผู้ต้องหายังถูกยกเลิกหนังสือเดินทาง เพราะมีพฤติการณ์เดินทางออกนอกราชอาณาจักรบ่อยครั้ง เกรงว่าหากปล่อยชั่วคราวจะหลบหนี ในชั้นนี้เลยมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้เดินทางมารับตัวนายปริญญาไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไป.

ติดตามข่าว "บูม จิรัชพิสิษฐ์" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17