อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

ค้านประกัน'พี่บูม'นอนคุก เครียดยึดพาสปอร์ตหวั่นหนี

"ปริญญา" พี่ชายบูมเครียดจัด ศาลไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากมีส่วนผู้เสียหายจำนวนมาก แถมสั่งยกเลิกหนังสือเดินทาง เนื่องจากกลัวหลบหนี ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17.25 น.

จากกรณีตำรวจ บก.ตม. 2 (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) เข้าจับกุมตัว นายปริญญา จารวิจิต อายุ 35 ปี พี่ชาย นายจิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต หรือบูม อดีตนักแสดงและนายแบบดาวรุ่งชื่อดัง โดยนายปริญญาตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาข้อหาร่วมกันฟอกเงินและร่วมกันฉ้อโกง จากนั้นได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. เพื่อให้เดินทางมารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทันทีที่นายปริญญาเดินทางมาถึงที่ศาลค่อนข้างมีอาการเซื่องซึมและมีสีหน้าเครียดจัด ก่อนศาลจะมีคำสั่งโดยพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้วเห็นว่า ผู้ต้องหามีส่วนร่วมในการเจรจากับผู้เสียหาย ความเสียหายมีจำนวนสูง และพนักงานสอบสวนยังสอบสวนไม่แล้วเสร็จ จึงคัดค้านการประกันตัว อีกทั้งผู้ต้องหายังถูกยกเลิกหนังสือเดินทาง เพราะมีพฤติการณ์เดินทางออกนอกราชอาณาจักรบ่อยครั้ง เกรงว่าหากปล่อยชั่วคราวจะหลบหนี ในชั้นนี้เลยมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้เดินทางมารับตัวนายปริญญาไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไป.

ติดตามข่าว "บูม จิรัชพิสิษฐ์" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18