อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

จับแล้ว!!3นักโทษหลบหนีศาล หมดสภาพบาดเจ็บหิวโซ 

ไปไม่รอด...3 นักโทษหนีศาลหมดสภาพ เดินลงจากเขาท่าทอง ชาวบ้านพบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มเข้าจับกุมทันที ทั้งหมดมีสภาพอิดโรย บาดเจ็บที่เท้าสองข้างเลือดไหลโชก หิวโซร้องขอน้ำ-อาหารกิน เสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 07.53 น.

จากกรณีการติดตามจับกุมนักโทษชายในคดียาเสพติด 3 ราย ได้แก่ 1.ข.ช.ธนาธิป เพิ่มลาภ 2.ข.ช.พิเชษฐ์ กลิ่นโอชา 3.ข.ช.กฤษดา แก้วนุ้ย หลังหลบหนีการควบคุมของเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ที่ศาลจังหวัดหลังสวน จ.ชุมพร ต่อมาเจ้าหน้าที่ระดมกำลังติดตามตัวแต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ซึ่งคาดทั้ง 3 คน ใช้แผนแยกกันเผ่นหนี โดย 2 คนขึ้นเขาท่าทอง บ้านห้วยคล้าหมู่ 12 ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร และอีก 1 คน หลบหนีตามเส้นทางแม่น้ำหลังสวน ตามี่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 13 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านในหมู่บ้านห้วยคล้า หมู่ที่ 12 ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ได้ยินเสียงสุนัขเห่าบริเวณเชิงเขาท่าทอง เมื่อออกไปดูพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 คน กำลังเดินลงมาจากภูเขาจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ในจุดดังกล่าว จึงเข้าควบคุมตัว โดยทั้ง 3 คน มีสภาพอิดโรย ที่ข้อเท้ามีบาดแผลเลือดไหลออก และยินยอมให้จับกุมโดยดี เมื่อลงมาถึงที่กองอำนวยการ ก็ร้องขอน้ำและอาหารทันที แต่ยังไม่ยอมให้การอะไร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งหมดไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ทุ่งตะโก ก่อนนำเข้าห้องขัง เพื่อดำเนินการต่อไป 

อ่านข่าวทั้งหมดของ นักโทษแหกคุก ชุมพร ได้ที่นี่...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 401