อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

ล่าหนุ่มหึงแทงเมียดับ แม่รับ'ลูก'เห็น'สะใภ้'เป็นกระสอบ

ตำรวจเตรียมออกหมายจับผัวหึงโหด เมียขัดขืนถูกลากกลับบ้าน กระซวกสาหัสก่อนให้แม่ไปส่งรพ. แต่ไม่ทันสิ้นใจเสียก่อน ด้านพยานระบุ ตบตีผู้ตายจนทนไม่ไหว แอบซบบ้านเพื่อน 4 วัน ผัวเห็นจยย.คุ้น ๆ เลยตามเจอ พุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 11.25 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.วราภรณ์ หรือ ใหม่ รวมอยู่ อายุ  29 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากถูก นายทรงสิทธิ์ หรือป๊อก โอสถ อายุ 32 ปี สามี ชาว จ.นครสวรรค์ ใช้มีดแทงบาดเจ็บสาหัส ภายหลัง นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่ของสามี ขับรถพา น.ส.วราภรณ์ ลูกสะใภ้มาส่งที่ รพ. แต่ น.ส.วราภรณ์ กลับสิ้นใจคารถ จึงรีบเผ่นหนีตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนคุมตัว นางลำเพย มาทำการสอบสวนโดยละเอียด นอกจากนี้ยังมีการสอบปากคำพยานแวดล้อมต่าง ๆ จนทำให้ทราบว่า น.ส.วราภรณ์ ถูกสามีทำร้ายร่างกายเป็นประจำ เนื่องจากมีนิสัยหึงหวง จนสุดท้ายทนไม่ไหวพยายามหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนประมาณ 4 วัน แต่เนื่องจากบ้านเพื่อนอยู่ห่างจากบ้านพักเพียง 2 กม. แม้จะฝ่ายสามีจะออกตามหาในช่วงแรกไม่เจอตัว แต่ภายหลังกลับพบว่า จยย.ของผู้ตายไปจอดอยู่ในบ้านดังกล่าว ทำให้ฝ่ายสามีตามมาเจอจนได้ และมีการลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนี้ทางตำรวจ จะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับตามกฎหมายต่อไป. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้ลูกแทงเมีย-แม่รีบส่งรพ. เห็นท่าจะซวยปล่อยทิ้งจนสิ้นใจ

บอกต่อ : 205