อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

สั่งลูกวิศวะกราบเท้า-ทวงศักดิ์ศรีพ่อ ไร้สำนึกปัดมือทิ้ง-ลั่นอย่าตอ...

"ตร.สุทธิสาร" จัดให้ คุมตัวลูกชายจบวิศวะเมายาที่พ่อต้องกราบเท้ากลางถนน มาให้ก้มกราบเท้าผู้เป็นพ่อบ้าง แต่ลูกชายยังซ่ายอมกราบจริงแต่ปัดมือทิ้ง ลั่นพ่อโกหก ล่าสุดคุมตัวส่งบำบัดแล้ว ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 16.27 น.

จากกรณี วานนี้ (18 ต.ค.) .ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน ได้โพสต์คลิปเรื่องราวระบุว่า “ผมยอมรับว่ามีผลดีและเสีย และยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไปที่ทำลงไปด้วยความเสียใจ ลูกติดยาบ้าขนาดหนักมาขอเงินพ่อ ไม่ให้มาทำร้ายพ่อ ต่อยพ่อจนพ่อต้องกล้มลงกราบยังไม่พอเอาหมวกกันน๊อกฟาดพ่อต่ออีก ตอนนี้ติดยาขนาดหนัก ผมอยากเอาเขาไปบำบัดแต่ไม่ยอม ชื่อ ประพนธ์ หรือนิว ฝากแชร์ถึงหน่วยงานที่ช่วยเหลือ“

โดยภายในคลิปเป็นภาพ นายเจริญศักดิ์ และนายประพนธ์ ลูกชาย กำลังมีบทสนทนากัน ขณะที่นายประพนธ์มีอาการโมโหและพูดจาข่มขู่พ่อ ก่อนที่พ่อจะก้มลงกราบเท้าลูกชายถึง 3 ครั้ง เพื่อขอร้องให้ลูกชายหยุดการกระทำดังกล่าว จากนั้นตัวพ่อก็เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.สุทธิสาร ว่าลูกชายมีอาการมึนเมายา อาละวาด และทำร้ายร่างกายก่อนจะหลบหนีมาอยู่ที่บ้านญาติที่ลาดพร้าว 48

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ต.ค. ตำรวจได้คุมตัว นายประพันธ์ อ่ำอ่อน มาที่โรงพัก พร้อมเชิญ นายเจริญศักดิ์ ผู้เป็นพ่อ ให้มาเป็นสักขีพยานด้วย โดยนายเจริญศักดิ์ กล่าวด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ในฐานะพ่อนั้น ตนพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกกลับคืนมา ถึงขั้นต้องกราบก็ยอม ไม่อยากจะดำเนินคดีขอเพียงให้ลูกชายกลับคืนมาเท่านั้น ที่สำคัญเมื่อก่อนลูกชายไม่เป็นแบบนี้ ขยันและตั้งใจเรียน แถมยังเรียนสูงจบวิศวะด้วย ที่โพสต์คลิปเพียงเพื่อขอความช่วยเหลือให้ช่วยพาไปบำบัด แต่พอเสพยาบ้าเข้าไปก็เป็นอย่างที่เห็นด้าน นายประพันธ์ ก็ให้การตอบโต้พ่อว่า สิ่งที่อีกฝ่ายพูดนั้นโกหกปลิ้นปล้อน พออยู่ต่อหน้าไมโครโฟนก็พูดอีกอย่าง ทั้งๆที่ไม่ได้เลี้ยงตนมาตั้งแต่เกิด ก่อนจะก้มกราบเท้าพ่อตามที่ตำรวจสั่ง พอตัวพ่อจะจับมือให้อภัย ตัวลูกก็ไม่พอใจพร้อมกับปัดมือทิ้งอย่างไร้เยื่อใย ก่อนที่ตำรวจจะคุมตัวนายประพันธ์ไปสงบสติอารมณ์ที่ห้องสืบสวน

พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า ผลตรวจปัสสาวะตัวลูกชายพบว่าเป็นสีม่วง คือมีสารเสพติด ลูกชายก็ยอมรับว่าพึ่เพิ่งจะเสพยาบ้ามา แต่ก็ยินดีไปบำบัด ส่วนเรื่องคดีทำร้ายร่างกายนั้นเป็นของ สน.ปทุมวัน ก็ต้องให้ไปดำเนินการเอง แต่ทางพ่อไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ทุกอย่างก็น่าจะจบไป ทั้งนี้คำพูดที่ลูกยังเมาไม่มีสติอยู่ อาจพูดโดยไม่ยั้งคิด เป็นผลเสียของการเสพยาบ้า

เบื้องต้นได้นำตัวนายประพันธ์ส่งตัวไปบำบัดที่สถานบำบัดยาเสพติดแล้ว.คลิปพ่อกราบเท้าลูก
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 2.58K