อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

ตร.รวบแล้ว"ลุง"ฆ่าหนุ่มใหญ่ยัดบ่อเกรอะอ้างนึกว่าขโมย

อ้างนึกว่าขโมย ! ลุงทุบหัวฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ยัดบ่อเกรอะ ร้านตามสั่ง โร่มอบตัว ตร.มั่นใจหลักฐานเพียบเอาผิดได้แน่ อาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 17.13 น.

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ที่สน.ลาดกระบัง พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รอง ผบก.น.3  พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดกระบัง ได้ร่วมกันสอบปากคำนายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่2 ต.ท่าช้างอ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ จ.984/2561 ลงวันที่ 26 ตุลาคม 2561ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย โดยมีและใช้อาวุธ ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ภายหลังนายบุญยืนได้ติดต่อผ่านญาติขอเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 27ต.ค.ที่ผ่านมา  สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่วันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สน.ลาดกระบังรับแจ้งเหตุพบศพนายประสิทธิ์ อินปฐม  อายุ 61 ปี  ถูกฆ่ายัดบ่อเกรอะ บริเวณด้านหลังร้านหลังร้านอาหารเจ-ร่มเกล้า ใกล้กับปากซอยร่มเกล้า25/6 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ภายหลังเกิดเหตุนายบุญยืน ขำทวี ผู้ดูแลซึ่งมีพยานพบเห็นว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้ายได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนสามารถขออนุมัติหมายจับได้ในที่สุด
 


จากการสอบสวนเบื้องต้นนายบุญยืน ให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ได้ให้การปฏิเสธ ไม่ขอให้การในชั้นพนักงานสอบสวน โดยขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น  แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานแน่นหนา ทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานแวดล้อมร่วมไปถึงพฤติการณ์การก่อเหตุ เพื่อส่งฟ้องศาล รายงานข่าวแจ้งก่อนหน้านี้ขณะที่ชุดจับกุมตัวได้ควบคุมตัว นายบุญยืนได้ให้การอ้างว่า ในวันที่ 21 ต.ค. เวลาประมาณ 19.00 น.ขณะที่กำลังนอนอยู่ภายในร้านอาหารของน้องสาว ผู้ตายได้เข้าไปหาที่ร้าน ซึ่งนายบุญยืนคิดว่าเป็นคนร้ายจะเข้ามาขโมยของ จึงใช้มีดพร้าหัวตัดฟันจนเสียชีวิต จากนั้นจึงลากศพไปทิ้งที่บ่อเกรอะ ก่อนจะหลบไปเลี้ยงวัวที่บ้านญาติที่ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยญาติได้เกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว จึงประสานทนายติดต่อขอเข้ามอบตัวดังกล่าว.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เร่งล่าเพื่อนร่วมวงสุรา คลี่ปมชายถูกฆ่ายัดบ่อเกรอะ
พบแล้ว!ศพหนุ่มใหญ่ถูกฆ่าทุบหัว ลากทิ้งบ่อส้วมอำพราง
พบ'ชิ้นสมอง'ในร้านตามสั่ง คาดสังหารเหยื่อทิ้งบ่อเกรอะ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น