อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

จับ'สาวมะกัน'อั้นไม่ไหว เปิดประตูแท็กซี่นั่งฉี่กลางถนน!

ฝ่ายสืบสวนสน.ทองหล่อ ตามจับนักท่องเที่ยวสาวชาวสหรัฐ หลังก่อเหตุฉี่กลางถนน จนมีคนเห็นถ่ายคลิปลงโซเชียล ด้านเจ้าตัวอ้างเที่ยวดื่มกินจนเมา นั่งแท็กซี่กลับที่พัก แต่รถติดปวดปัสสาวะ อั้นไม่ไหวเลยต้องปล่อย จันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 22.25 น.


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Faisal Abboudi ได้โพสต์คลิปพบเห็นหญิงรายหนึ่งไม่ทราบสัญชาติ โดยสารแท็กซี่สีเหลือง ทะเบียน ทส 625 กรุงเทพมหานคร แต่กลับมีเห็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม เปิดประตูหลังรถแท็กซี่ก่อนปัสสาวะลงกลางพื้นถนน ซึ่งขณะนั้นไฟจราจรเป็นสีเขียว ทำให้รถหลายคันที่อยู่ด้านหลังบีบแตรดังลั่น เพราะอาจไม่รู้ว่าเหตุใดรถแท็กซี่จึงไม่ออกตัว ขณะที่ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นในทำนองว่า ผู้หญิงคนนี้อาจจะปวดปัสสาวะมากจนทนไม่ไหว ดังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 ต.ค. พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ ตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากพบว่าหญิงที่ก่อเหตุน่าจะเป็นชาวต่างชาติก่อเรื่องไม่เหมาะสมในพื้นที่ความรับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ บริเวณแยกอโศก (ถนนอโศกมุ่งหน้าแยกคลองเตย) 
ต่อมาฝ่ายสืบสวนสามารถจับกุมตัว น.ส.โดนิก้า อายุ 23 ปี นักท่องเที่ยวชาวสหรัฐอเมริกา ได้ที่บริเวณถนนพระราม 4 แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ 

สอบถามข้อมูลแล้ว เจ้าตัวรับว่าเป็นบุคคลในคลิปดังกล่าวจริง โดยก่อหน้านี้มาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่กทม. โดยมีการดื่มกินสุราเข้าไปจนเมา ภายหลังนั่งแท็กซี่กลับที่พักเกิดปวดปัสสาวะมากจนกลั้นไว้ไม่ไหว จึงเปิดประตูรถเพื่อขับถ่ายบนถนนดังกล่าว ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ปัสสาวะในที่สาธารณะหรือในสถานสาธารณะที่ทางราชการมิได้จัดไว้เพื่อการนั้น ตาม พ.ร.บ.รักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ทั้งนี้ทางตำรวจได้ทำการตรวจปัสสาวะหญิงสาวรายนี้ แต่ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด จึงเปรียบเทียบปรับเป็นจำนวน 2,000 บาท โดยเจ้าตัวยินยอมให้เปรียบเทียบปรับโดยดี ก่อนปล่อยตัวกลับไป.


ความคิดเห็น