อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ผัวโหดซัลโวเมียดับมอบตัว ปากแข็งไม่ได้ฆ่าอ้างปืนลั่น!

ผัวหึงโหดซัลโวใส่เมียดับ จนทำให้ลูก 3 คนต้องกำพร้า ยังปากแข็งไม่ยอมบอกที่ซ่อนปืน แถมอ้างไม่ได้ฆ่า แต่เป็นเพราะ"ปืนมันลั่น" อาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 เวลา 23.32 น.

จากกรณี นายรณชัย คำทราย อายุ 28 ปี ใช้ปืนลูกซองสั้นกระหน่ำยิง น.ส.รัตติกาล ลิ้มเจริญชัยกุล หรือ น้องโบว์ อายุ 28 ปี  อาชีพรับจ้าง ซึ่งเป็นภรรยา เสียชีวิตภายในร้านเสริมสวยดารณี เลขที่ 91/2 หมู่ 1 บ้านเขาน้อย ต.เขากวางทอง จ.อุทัยธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.หนองฉาง และ สภ.เขาบางแกรก จ.อุทัยธานี จำนวน 25 นาย ได้กระจายกำลังตามล่า นายรณชัย กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ ทางตำรวจสภ.หนองฉาง ได้รับแจ้งว่า นายรณชัย จะขอติดต่อเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน ซึ่งต่อมา นางบุญช่วย เมืองจันทร์ อายุ 45 ปี แม่ของ นายรณชัย ได้นำตัว นายรณชัย มามอบตัวกับตำรวจ

 

จากการสอบสวนนายรณชัย อ้างว่า น.ส.รัตติกาล เสียชีวิตจากการแย่งปืนจนทำให้ปืนที่ตนเองถือลั่นใส่ร่างเสียชีวิต ส่วนปืนได้ตกหายไปในระหว่างที่หลบหนี  แต่ทางตำรวจไม่เชื่อและพยายามเกลี้ยกล่อมให้บอกที่ซ่อน แต่ นายรณชัยยังปากแข็งอ้างว่า มีเพียงจยย.ฮอนด้า ทะเบียน กทจ 460 อุทัยธานี ที่ตนใช้หลังก่อเหตุ และได้นำไปซ่อนในป่าอ้อยที่หมู่ 6  บ้านปลักม่วง  ต.ทุ่งโพ อ. หนองฉางเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบและพบจยย.คันดังกล่าวซ่อนอยู่ในป่าอ้อย จึงยึดมาเป็นหลักฐาน  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวนายรณชัยไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้ทั้งรู้ว่าลูก3คนต้องกำพร้า 'ผัว'หึงโหดไม่สนซัลโวเมียดับ...


บอกต่อ : 103